Lady Gaga nhận lời tham gia ‘X-Men 3’?

02/04/2013 20:20 Long Hy
(GDVN) - Cũng giống như lần trước khi công bố dàn diễn viên chính thức góp mặt trong phần 3 X-Men: Days of Future Past, đạo diễn  Bryan Singer tiếp tục với kiểu giới thiệu diễn viên độc đáo qua tài khoản Twitter.

Lần này, đạo diễn Bryan Singger đã khiến nhiều người bất ngờ khi bổ sung những nhân vật còn thiếu trong bảng công bố diễn viên lần trước, một trong số đó là nữ ca sĩ Lady Gaga. Trên Twitter, đạo diễn X-Men viết: "Cuối cùng tôi xin công bố, ca sĩ Lady Gaga sẽ tham gia X-Men: Day of Future Past với vai diễn nhân vật Dazzler, là một trong những nhân vật tôi yêu thích nhất. Thật háo hức!".

Lady Gaga vào vai nhân vật Dazzler trong X-Man 3.

Vai diễn mà Mother Monster thủ vai trong X-Men 3 sẽ là Dazzler, nhân vật này lần đầu xuất hiện trong tập Uncanny X-Men xuất bản năm 1980.

Dazzler là một cựu ca sĩ phòng nhạc có khả năng hấp thu năng lượng âm thanh để chuyển hóa thành các hiệu ứng ánh sáng như tia lazer. Nhân vật này do đội họa sĩ thiết kế và truyện tranh của hãng Marvel trực tiếp tạo hình, trong đó có hai cái tên đáng chú ý là Tom DeFalco và John Romita Jr.

Ngoài ra, đạo diễn Singer cũng đăng tải bức hình chụp từ trường quay, tiết lộ những “món đồ” mới của nhân vật Magneto (Michael Fassbender đóng).

Thông báo của đạo diễn Bryan Singer khi công bố Lady Gaga vào vai Dazzler trong phần 3 của X-Men.

Hiện tại, phía nữ ca sĩ 27 tuổi vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vai diễn của cô trong phim X-Men 3 của đạo diễn Singer.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể đạo diễn Bryan Singer đang cố tình trêu chọc khán giả khi thông điệp trên của ông được đăng tải vào đúng ngày Cá tháng Tư (1/4).

Phía người hâm mộ của Lady Gaga lại cho rằng, cô hoàn toàn phù hợp với vai diễn trên, bởi ngoài đời, cô là một nữ ca sĩ nên không có gì lạ khi được mời vào vai diễn nhân vật Dazzler.

X-Men: Days of Future Past là phần thứ ba do đạo diễn Bryan Singer dàn dựng dựa trên tập truyện tranh cùng tên của tác giả Chris Claremont và John Byrne xuất bản năm 1981.

Tương tự như hai phần trước là X-Men: First ClassX-Men: The Last Stand, phần ba vẫn bao gồm dàn diễn viên phần một như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult cùng phần hai với duy nhất nam diễn viên Hugh Jackman vai người sói Logan.

Phần 3 X-Men dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào 18/7/2014.

Long Hy