Lady Gaga quá sexy, ma mị trong video dài 14 phút

17/12/2011 07:30 Thanh Tuyền
(GDVN) - "Marry the night" có độ dài tới gần 14 phút, là MV dài nhất của nữ hoàng quái chiêu Lady Gaga từ trước tới giờ.

Đây cũng là MV đầu tiên được Lady Gaga đạo diễn "từ a đến z".

Trong "Marry the night", Lady Gaga trải qua quá trình từ một bệnh nhân tâm thần đã trở thành ngôi sao nhạc pop. Với nội dung mang tính chất tự truyện, Lady Gaga kể về hai khoảnh khắc mấu chốt nhất trong cuộc đời của mình. Lần thứ nhất là khi cô bị hãng thu âm đầu tiên của mình, Island Def Jam sa thải không lý do sau hai tháng kí hợp đồng khiến cánh cửa Hollywood của cô gần như đóng lại. Lần thứ hai là khi hãng thu âm nổi tiếng của Mỹ, Interscope kí hợp đồng.

Lady Gaga tâm sự trong "Marry the night": "Tổn thương tinh thần mới chính là kẻ sát nhân thực sự... Quá khứ của tôi là một bức tranh chưa hoàn thiện, và là một nghệ sĩ của bức tranh ấy, tôi phải lấp đầy những chỗ trống thiếu xót bằng những điều đẹp đẽ". MV đã thể hiện bản lĩnh, sự kiên cường và ý chí phấn đấu cực lớn lao của Lady Gaga. Dù hiện thực có khốc liệt và gian nan, dù chính bản thân cô cũng "kinh tởm hiện thực" ấy, nhưng chính nó đã trở thành động lực để Lady Gaga làm bạn với bóng tối, làm bạn với khó khăn. Và kết quả là, Lady Gaga đã vượt qua tất cả để đạt được thành công.

Thanh Tuyền