Lady Gaga vác súng cỡ bự lên sân khấu

04/10/2012 07:04 Long Hy
(GDVN) - Trong tour lưu diễn "Born This Way Ball" đến Milan, Italia, biểu tượng nhạc pop Lady Gaga tiếp tục gây sốc khi vác hẳn một khẩu súng cỡ bự lên sâu khấu hôm 3/10.

Trên sân khấu tại Milan nước Ý trong tour "Born This Way Ball" diễn ra tối 3/10, Lady Gaga lại tiếp tục gây sốc. Sau vụ khoác lên mình bộ bikini bằng thịt sống ở Hà Lan, lần này nữ ca sĩ 26 tuổi vác hẳn một khẩu súng cỡ bự lên sân khấu trong tiếng reo hò của hàng ngàn người hâm mộ có mặt tại buổi diễn của cô.


Hình ảnh "thiên thần vác súng" của Lady Gaga trên sân khấu trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới "Born This Way Ball" ở Milan, Italia hôm 3/10. Ảnh. Splash.

Bước ra từ mô hình một lâu đài đá cổ, Lady Gaga trông như một thiên thần trong tấm áo choàng trắng bằng lông thú và đầu đội chiếc mũ bẹt rộng vành, tay vác khẩu súng máy có vẻ khá nặng nề và hoàn toàn đối lập với trang phục của cô - một thiên thần.

Đây không phải lần đầu tiên Lady Gaga vác súng lên sân khấu. Trước đó trong phần trình diễn ca khúc "Edge of Glory" ở Hà Lan, nữ ca sĩ quái chiêu này cũng từng gắn hẳn hai khẩu súng lên chiếc áo nịt ngực, khoe vòng một và tung tăng đi lại.

Tại Hà Lan, Lady Gaga gắn hẳn hai khẩu súng lên áo nịt  ngực. Ảnh. Splash.

Chuyến công diễn lần này của Gaga có vẻ như cũng gợi cho cô nhớ về người cha từng sống ở Ý trước đây. Trên Twitter của mình, Mother Monster chia sẻ: "Cô bé Italia bé nhỏ ngày nào đã trưởng thành rồi, sống cuộc sống của chính mình. Con sẽ sớm trở về cùng món spaghetti bố yêu".

Lady Gaga giữa những nam vũ công bán khỏa thân, trên chiếc ghế trong tạo hình của những khối thịt sống. Ảnh. Splash.

Gaga cũng bày tỏ nỗi nhớ nhung dành cho bạn trai là nam tài tử Taylor Kinney. "Nhớ T nhiều, háo hức chờ buổi trình diễn "Chicago Fire" của anh chính thức công chiếu tối nay. Chúc mừng Dick Wolf và các bạn diễn. Thương yêu!", Lady Gaga chia sẻ trên Twitter của cô.

Long Hy