Lại nóng chuyện phim "đen" của Kim Kardashian

25/09/2011 07:02 Hoàng Lâm
(GDVN) - Hãng sở hữu độc quyền cuốn băng phòng the của Kim Kardashian, Vivid Entertainment, vừa tuyên bố tạm ngừng bán cuốn băng này.
Nguyên nhân được hãng Vivid Entertainment đưa ra là bởi họ đã xác minh được rằng Kim không phải là người mua bí ẩn đang tìm mọi cách sở hữu “cuốn băng nóng” đó.

Động thái của Vivid Entertainment một lần nữa lại khiến cái tên Kim Kardashian thêm phần nổi tiếng một cách bất đắc dĩ dù hiện tại mối tính với rapper Jay J đã chấm dứt hoàn toàn và cô cũng đã có chồng.
Cuốn băng phòng the của Ray J và Kim Kardashian vẫn là đề tài nóng bỏng của báo giới trước động thái mới nhất của Vivid Entertainment
“Chúng tôi đã được đề nghị bán lại cuốn băng phòng the của Kim đầu tiên với giá 20 triệu USD nhưng chúng tôi đã quyết định chưa vội bán nó nếu như chưa tìm được đối tác hợp lý”, đại diện Vivid Entertainment cho biết.

Trước đó, nam ca sĩ dòng nhạc RnB, Ray J, bồ cũ của Kim, từng đe dọa dùng mọi cách ngăn chặn cuộc mua bán cuộc băng sex của Kim Kardashian và anh ta cho đến khi Ray nhận được tiền.
Vivid Entertainment đã xác định Kim Kardashian không phải là người giấu tên mua lại cuốn băng nóng
Đặc biệt, vừa qua, báo chí còn đưa thông tin có một nhân vật bí ẩn thương lượng với hãng Vivid Entertainment để mua lại bản quyền cuộc băng sex của cô Kim. Người bí ẩn muốn các website tháo gỡ hết mọi thông tin về đoạn băng nhạy cảm trên.
                                  
Tuy nhiên, tất cả những lời đồn đoán về việc Kim Kardashian hoặc chồng cô giấu mặt trong vai trò vị khách bí ẩn để tự mua lại cuốn băng đã được xác minh không phải là sự thật khiến Vivid khá thất vọng và đã đưa ra quyết định treo biển ngừng bán cuốn băng để chờ một cái giá hợp lý hơn.

Hoàng Lâm