Lại thêm những khoảnh khắc 'khó đỡ' của Mỹ Tâm, Quốc Trung, Dũng Khùng

17/07/2012 08:19 Lê Huyền; Ảnh: BTC
(GDVN) -  Trong vai trò ban giám khảo Mỹ Tâm - Quốc Trung và Quang Dũng tiếp tục có những khoảnh khắc " cười khó đỡ" khi xuất hiện và trao những tấm vé vàng cuối cùng cho thí sinh Hà Nội.
Nhạc sỹ Quốc Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ Mỹ Tâm tiếp tục tìm ra những cơ hội bước tiếp vào vòng nhà hát và trao tấm vé vàng cho những gương mặt xuất sắc nhất.
Là một ca sĩ được yêu mến, Mỹ Tâm nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ cũng như các thí sinh. Trong nhiều trường hợp, giám khảo mới của Vietnam idol tỏ ra bênh các thí sinh hơn hai đạo diễn khó tính, sự quyết định của cô đã góp công tuyển chọn ra những tấm vé đi tiếp vòng trong.

Đạo diễn Quang Dũng chia sẻ: Chúng tôi đặt ra tiêu chí là tìm ra những gương mặt mới phù hợp với thời đại bây giờ, điều tôi ngạc nhiên là có rất nhiều thí sinh đến từ ngành nghề khác như nhà văn, hoạ sỹ, kinh tế…nhưng khi họ hát, họ tạo cho tôi nhiều cảm xúc hơn là những thí sinh đến từ các trường nghệ thuật, cái này không biết là nên vui hay nên buồn. Có những thí sinh đã khiến chúng tôi cũng đắn đo rất nhiều, họ có cái này thiếu cái kia tí xíu, chúng tôi đã cân nhắc để cảm thấy rằng vé vàng nào mà chúng tôi có thể bù đắp cho họ vào vòng sau được thì chúng tôi mời vì chúng tôi thấy họ rất tươi trẻ và nhiều cảm xúc”

Trao những tấm vé vàng ở Hà Nội, vị nhạc sĩ khó tính Quốc Trung tỏ rõ sự căng thẳng khi cho rằng:“Đôi khi cũng có những căng thẳng trong quyết định vì ở Hà Nội có rất nhiều thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng nghệ thuật chuyên nghiệp, các bạn thiên về trình diễn học thuật, kỹ thuật cũng như giọng hát mà quên đi điều quan trọng nhất là cảm xúc”
Phong cách...rất Quốc Trung
Mỹ Tâm cười....thả ga
Lê Huyền; Ảnh: BTC