Lại Văn Sâm làm MC chương trình "chưa từng có tiền lệ"

01/06/2011 08:39
(GDVN) - Sau 13 năm vắng bóng trên truyền hình, ngày 5/6 tới đây, chương trình "Khách của VTV3" sẽ chính thức trở lại với khán giả.

(GDVN) - Sau 13 năm vắng bóng trên truyền hình, ngày 5/6 tới đây, chương trình "Khách của VTV3" sẽ chính thức trở lại với khán giả.

Sự trở lại của chương trình "Khách của VTV3" sau 13 năm được xem là một điều chưa từng có tiền lệ với các chương trình của VTV. Và, sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thêm nhiều cảm xúc, trải nghiệm thú vị.

NB Lại Văn Sâm trở lại làm MC một chương trình cách đây 13 năm.
Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại làm MC "Khách của VTV3"

"Khách của VTV3" là một talkshow giới thiệu chân dung những con người với các trải nghiệm chân thực nhất trong cuộc sống, tất cả họ đều không lẩn tránh khó khăn, thất bại, biết đương đầu, biết nói lời cảm ơn cuộc đời. Khách mời chương trình là những nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể thao, giải trí, hay những nhân vật tiêu biểu nổi tiếng châu Á và thế giới. Chương trình đầu tiên lên sóng mang tên "Cảm ơn cuộc đời".

Nhà báo Lại Văn Sâm - người dẫn chương trình "Khách của VTV3" của 13 năm trước sẽ tiếp tục làm người dẫn chương trình. Anh vốn là một MC vui vẻ, hài hước và sâu sắc nên chắc chắn khán giả sẽ rất yêu thích.

Năm 1998, chương trình "Khách của VTV3" cuối cùng có tên gọi là “Khoảng lặng” với khách mời là ca sỹ Mỹ Linh và ban nhạc Anh em. Trong số phát sóng cuối cùng này, MC Lại Văn Sâm từng tâm sự với khán giả rằng, trong cuộc sống, trong công việc và cả cuộc đời, mỗi con người luôn cần tới những khoảng lặng để sau đó mọi điều sẽ trở lại cân bằng hơn, thú vị hơn và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Văn Trinh