Lâm Chấn Huy ngồi bán thịt lợn với Hiếu Hiền

10/08/2012 10:48 V.T
(GDVN) - Lâm Chấn Huy và Hiếu Hiền đã có những cảnh quay hết sức 'nhí nhảnh' trong Album Vol 10 'Em có thể làm bạn gái anh không' của nam ca sỹ.
Hiếu Hiền đóng cặp cùng Lâm Chấn Huy trong ca khúc “Thà rằng anh không nhìn thấy”. Trong nghề, Hiếu Hiền là người anh mà Lâm Chấn Huy luôn tôn trọng và yêu quý, chính vì vậy, khi Lâm Chấn Huy mời đóng clip, Hiếu Hiền đã vui vẻ nhận lời ngay.
Chàng bán thịt lợn Lâm Chấn Huy và Hiếu Hiền.
Cả hai đã có những màn tinh nghịch hết sức...khó đỡ.

Album vol 10 chất chứa rất nhiều tình cảm, tâm sự về chuyện tình của Lâm Chấn Huy, đó là giai đoạn anh muốn chia tay người bạn gái đã gắn bó lâu năm với mình, nhưng rồi dùng dằng mãi không chia tay nổi. Có những lúc anh đã cố gồng mình lên để quyết tâm quên đi, nhưng cuối cùng đã không quên được và cả hai lại tái hợp.

Sau khi phát hành album vol10, Lâm Chấn Huy dự định sẽ thực hiện minishow để tri ân khán giả.
Ngoài Hiếu Hiền, album của Lâm Chấn Huy còn có sự tham dự của các diễn viên như: hotgirl Lily Luta, Hương Angela, Moon Hằng…
Trong album mới, mặc dù các ca khúc đều là đặt hàng, nhưng Lâm Chấn Huy đã là người đưa ra ý tưởng một số ca khúc như Ừ thì anh nhớ em, Với anh em là niềm đau… Đây là những tâm sự của anh trong câu chuyện tình yêu của chính mình và anh múôn được chuyển tải qua bài hát.
V.T