Lâm Tâm Như 'lộ ảnh độc' chụp cùng Triệu Vi từ 10 năm trước

30/03/2012 07:00 Long Hy
(GDVN) - Trên trang weibo của Lâm Tâm Như mới đây cô đã cho đăng tấm hình chụp kỷ niệm của cô và Triệu Vi được cô trân trọng cất giữ hơn chục năm về trước trong cuốn sổ tay.

Những tấm hình độc đáo và hiếm hoi về tình bạn và những kỷ niệm của Lâm Tâm Như với bạn bè trong đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách được Lâm Tâm như đăng trên weibo (một dạng blog cá nhân của cư dân mạng Trung Quốc) kèm lời chúc mừng sinh nhất tới cô bạn én nhỏ Triệu Vi.

“Chị Triệu Vi thân mến. Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Tấm ảnh này vẫn còn lưu trong sổ tay của Lâm Tâm Như, nụ cười của chị em mình hồi đó thật tươi tắn làm sao. Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ chứ không thể thay đổi tình chị em thân thiết mà chúng ta đã gây dựng từ lâu. Chị em mình quen biết nhau từ khi là những cô gái còn ngây thơ, non dại cho đến khi là những người trưởng thành và đủ khôn lớn như ngày hôm nay, em rất vui vì luôn có chị bên cạnh. Chúc chị mãi hạnh phúc", Lâm Tâm Như viết.

Bức ảnh Lâm Tâm như và Triệu Vi từ hơn chục năm trước.

Trên trang web sina mới đây cũng đã cho đăng những tấm hình cực hiếm của Triệu Vi, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng, Ngô Kỳ Long khi họ vẫn là những cô cậu diễn viên trẻ trung và nghịch ngợm.

Ngô Kỳ Long và Triệu Vi lang thang trên xe máy sau giờ nghỉ giải lao.
Triệu Vi - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như đang rất sung trong một ca khúc.
Triệu Vi và Tôn Hữu Bằng trong hoạt cảnh "mi nhau" giao lưu.
Én nhỏ Triệu Vi và bạn diễn Trần Nhĩ Bằng (thể hiện vai Phúc Nhĩ Thái trong Hoàn Châu Cách Cách).
Các diễn viên trong Hoàn Châu Cách Cách (từ trái qua): Châu Kiệt (Phúc Nhĩ Khang), Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Triệu Vi và Tô Hữu Bằng.
Long Hy