Lâm Tâm Như: Mũi tôi 100% tự nhiên!

11/11/2011 19:21 Theo Ngôi Sao
Cô đào xứ Đài đã không ngần ngại nhấn vào mũi để khẳng định 'sản phẩm tự nhiên 100%' sau khi một phóng viên đặt nghi vấn về chiếc mũi nhỏ xinh của cô. Ảnh trên Ifeng và CRI.

Tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm chăm sóc da tại Đài Bắc, Lâm Tâm Như nổi bật với bộ trang phục cầu kỳ

Tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm chăm sóc da tại Đài Bắc, Lâm Tâm Như nổi bật với bộ trang phục cầu kỳ, gương mặt make up kỹ lưỡng. Cô đào chia sẻ: "Không có phụ nữ xấu, chỉ có những người lười biếng. Là nghệ sĩ, tôi luôn chăm sóc bản thân từ đầu tới chân và đảm bảo rằng mình thực sự đẹp trong mắt công chúng".

Trước tin đồn nâng mũi, cô đào không ngại ngần

Thời gian gần đây, nhiều người đặt ra nghi vấn về việc khuôn mặt Lâm Tâm Như có nhiều thay đổi so với thời điểm cô vừa gia nhập làng giải trí. Trả lời về điều này, nàng Hạ Tử Vy nói, bạn bè chơi với cô có thể thấy rằng cô chẳng thay đổi chút nào, ngoại trừ việc cân nặng giảm đi khiến khuôn mặt cũng nhỏ hơn: "Đúng là có những khi tôi thấy mặt mình chẳng xinh đẹp chút nào, nhưng cũng không bức xúc đến mức phải đi tìm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ".

Trước tin đồn nâng mũi, cô đào không ngại ngần véo và ấn vào mũi để khẳng định "sản phẩm 100% tự nhiên".

Trước tin đồn nâng mũi, cô đào không ngại ngần véo và ấn vào mũi để khẳng định "sản phẩm 100% tự nhiên".

Lâm Tâm Như cũng tranh thủ chia sẻ về bộ phim mới "Khuynh thế hoàng phi", tác phẩm đầu tiên cô làm nhà sản xuất: "Bộ phim được chiếu tại Đại lục và luôn có tỷ lệ khán giả theo dõi cao, đây là sự ủng hộ lớn với tôi". Phim sẽ ra mắt khán giả Đài Loan trong tháng này.

Lâm Tâm Như cũng tranh thủ chia sẻ về "Khuynh thế hoàng phi", tác phẩm đầu tiên cô làm nhà sản xuất: "Bộ phim được chiếu tại Đại lục và luôn có tỷ lệ theo dõi cao, đây là sự ủng hộ lớn với tôi". Phim sẽ ra mắt tại Đài Loan trong tháng này, nàng Hạ Tử Vy tâm sự cô hồi hộp và khá lo lắng chờ đợi phản ứng từ khán giả.

Cô đào tạo dáng trước ống kính báo giới.

Nhan sắc tươi trẻ của cô đào xứ Đài.

Nhan sắc tươi trẻ của cô đào xứ Đài.
Theo Ngôi Sao