Lâm Tâm Như muốn nhờ người đẻ hộ

28/12/2011 08:08 Theo VnExpress
Vì sợ chửa đẻ làm mất dáng, người đẹp Đài Loan đang tìm hiểu tư liệu để ra nước ngoài tìm người thay mình mang bầu và sinh con.

Trong lễ ra mắt bộ phim mới nhất Tỷ tỷ nhất chi hoa tại Đài Bắc ngày 26/12, người đẹp 35 tuổi Lâm Tâm Như (Ruby Lin) tiết lộ, cô không muốn tự sinh con, vì sợ việc mang thai, sinh đẻ sẽ làm mình mất dáng. Mạng Appledaily của Đài Loan còn cho hay, người đẹp họ Lâm đã tìm hiểu tư liệu tại ngân hàng trứng và muốn ra nước ngoài nhờ người mang thai và sinh con hộ. Trước đó, người đẹp cũng bày tỏ mong muốn lấy chồng nước ngoài.

Diễn viên xứ Đài Lâm Tâm Như. Ảnh: Sohu.
Diễn viên Lâm Tâm Như. Ảnh: Sohu.

Ngoài Lâm Tâm Như, cũng có rất nhiều sao Đài Loan khác cũng tuyên bố muốn nhờ người thay mình mang thai và sinh con như Thư Kỳ, An Dĩ Hiên, Dương Cẩm Hoa...

Bộ phim Tỷ tỷ nhất chi hoa là bộ phim thứ hai nàng Hạ Tử Vy kiêm luôn cả vai trò nhà sản xuất sau Khuynh thế hoàng phi. Cùng tham gia phim còn có nam diễn viên trẻ Đài Loan Uông Đông Thành (Jiro Wang), thập tứ a ca của Bộ bộ kinh tâm - Lâm Canh Tân (Lin Geng Xin).

Dàn diễn viên của bộ phim 'Tỷ tỷ nhất chi hoa'. Ảnh: Sina.

Trong thời gian quay phim, có nhiều tin đồn về mối tình chị em giữa Lâm Tâm Như và Uông Đông Thành. Nhân dịp này, người đẹp họ Lâm cũng giải thích rõ về tin đồn này. Cô tuyên bố không chấp nhận tình yêu chị em. Tuy đã bước sang tuổi 35, nhưng cô hiện vẫn độc thân và chưa có ý định kết hôn.

Người đẹp họ Lâm được các bạn diễn bế trong buổi lễ ra mắt phim. Ảnh: Sina.

Năm 2011, nữ diễn viên gặt hái nhiều thành công. Chỉ riêng thu nhập từ quảng cáo ít nhất cũng đạt 60 triệu Đài tệ (khoảng hơn 41 tỷ đồng). Thêm vào đó, thành công của bộ phim cổ trang Khuynh thế hoàng phi đã đem về cho cá nhân cô gần 36 triệu Đài tệ (xấp xỉ 25 tỷ đồng). Khán giả Việt Nam vốn đã rất quen thuộc với Lâm Tâm Như qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng: Hoàn Châu Cách Cách (vai Hạ Tử Vy), Tân dòng sông ly biệt (vai Lục Như Bình), Mỹ nhân tâm kế (vai Đậu Y Phòng)...

Theo VnExpress