Lam Trường rung động trước Hoàng My, Thiên Lý, Hương Giang

08/03/2012 19:27 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
(GDVN) - Lam Trường đến buổi triển lãm Áo dài hương sắc Việt khai mạc cách đây vài ngày. Cuộc triển lãm với hình ảnh của 10 người đẹp Việt Nam kéo dài đến hết ngày 20/3 tại khách sạn Rex (TP.HCM)
Lam Trường đang đứng trước những bức ảnh của người đẹp Hoàng My.
Lam Trường cho biết: “Con gái Việt Nam đẹp tuyệt vời trong tà áo dài Việt Nam. Đạo diễn hình ảnh Vô Thường đã tổ chức một cuộc triển lãm rất ý nghĩa, ca ngợi vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam, có ý nghĩa đặc biệt trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Tôi rất xúc động khi toàn bộ doanh thu của cuộc triển lãm này được đạo diễn hình ảnh Vô Thường dành tặng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…”.
Lam Trường cho biết thêm: “Tôi đã đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới. Tôi rất tự hào khi đứng trên sân khấu, nhìn xuống thấy có những phụ nữ trong tà áo dài đang xem mình diễn, chợt thấy như mình như đang đứng hát trên sân khấu tại quê nhà”.
Anh rất thích thú trước những bức ảnh mang chủ đề “Về nguồn” của cựu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung. Chủ đề những bức ảnh xuất phát từ cảm xúc Thuỳ Dung trở về quê hương Quảng Nam của mình để thực hiện bộ ảnh này.
Vẻ đẹp dịu dàng của hai người đẹp Thuý Nga, Diễm Hương trước cánh đồng lúa chín bát ngát đã tạo cảm xúc cho ca sĩ Lam Trường.

Anh đã đứng rất lâu, chiễm ngưỡng nhan sắc của Á hậu Thiên Lý.
Ca sĩ Lam Trường đã thốt lên với nhiếp ảnh gia Quốc Huy, người khắc hoạ vẻ đẹp thuần khiết của Á hậu Thiên Lý: “Thiên Lý quá dịu dàng, trong sáng trong các bức ảnh này!”
“Tôi hy vọng rằng, có nhiều cuộc triển lãm ý nghĩa như thế này, là những hoạt động tích cực để ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam”, anh nói.
Lam Trường tần ngần trước bức ảnh Hoa hậu Hương Giang.
Cuộc triển lãm ảnh Áo dài hương sắc Việt với hình ảnh của 10 người đẹp Việt Nam kéo dài đến hết ngày 20/3 tại khách sạn Rex (TP.HCM). Lam Trường cho biết anh sẽ thường xuyên vận động bạn bè là nghệ sĩ nổi tiếng đến ủng hộ buổi triển lãm bằng việc mua ảnh (giá 10 triệu/bức ảnh) để làm việc ý nghĩa, giúp đỡ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy