Lan tỏa yêu thương từ Ngày Gia đình Trung Nguyên

28/07/2015 11:23 Thùy Linh
(GDVN) - Ngày 25/7 tại TP.HCM, Ngày Gia đình Trung Nguyên mang không khí yêu thương, đầm ấm, hạnh phúc đến với Nhà máy phê Trung Nguyên Sài Gòn.

Từ thành công của Chương trình “Ngày gia đình Trung Nguyên” được tổ chức tại TP.HCM, Trung Nguyên tiếp tục mang không khí yêu thương, đầm ấm, hạnh phúc đến với Nhà máy Cà phê Trung Nguyên Sài Gòn (đường NA 7, KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương) vào ngày 25/7/2015. 

Tiếp nối thông điệp “Yêu thương và Hạnh phúc”, Ngày Gia đình Trung Nguyên tại nhà máy đã mang đến những giây phút đáng nhớ, kỷ niệm khó quên cho những người bạn thân thiết, những người Anh Chị Em cùng gia đình.

Ngày Gia đình Trung Nguyên tại Nhà máy đã mang đến những giây phút đáng nhớ.

Ngày hội Gia đình Trung Nguyên” có sự tham gia của gần 200 công nhân cùng gia đình tại Nhà máy Cà phê Sài Gòn.

Trong không khí đầm ấm, các gia đình cùng nhau tham gia vào những hoạt động ý nghĩa như: Lưu dấu hạnh phúc – Chụp ảnh ghi lại những giây phút hạnh phúc của Gia đình; Sum vầy yêu thương – Pha chế ly cà phê dành cho người yêu thương; Trải nghiệm thành công – Khám phá và trải nghiệm những điều đặc biệt duy nhất chỉ có ở Trung Nguyên. 

Hòa trong không khí nô nức của sự kiện, chị Lưu Kim Hoàng (vợ anh Nguyễn Văn Quân - Xưởng Cơ điện) cho biết: "Hôm nay, chị rất vui và hạnh phúc vì được cùng ông xã và con trai tham gia hoạt động ý nghĩa này. Đây là dịp để người thân hiểu thêm về Trung Nguyên, làm quen với anh em đồng nghiệp tại nhà máy”. 

Cùng chung tâm trạng với chị Hoàng, chị Nguyễn Hồng Thủy – công nhân Xưởng cà phê hòa tan chia sẻ: “Khi nghe thông báo tổ chức Ngày hội Gia đình Trung Nguyên ở nhà máy, em và các Anh Chị dưới xưởng rất háo hức.

Bởi cũng khá lâu rồi các Anh Chị Em cùng gia đình không có nhiều dịp sum họp đông đủ và được tham gia vào các hoạt động vui, ý nghĩa như thế này. Em rất mong Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn nữa để Anh Chị Em cùng gia đình có cơ hội gần nhau hơn”.

Ngoài ra, trong Chương trình, các Anh Chị Em cũng đã cùng nhau chia sẻ những lời ca, tiếng hát, câu chuyện ý nghĩa của mỗi cá nhân và gia đình, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, yêu thương trong “Đại Gia đình Trung Nguyên”. 

Tập đoàn đã dành tặng các suất học bổng cho những con em cán bộ, nhân viên, công nhân nhà máy có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 2 năm liền.

Đặc biệt, trong Ngày hội Gia đình Trung Nguyên, Tập đoàn đã dành tặng các suất học bổng cho những con em cán bộ, nhân viên, công nhân nhà máy có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 2 năm liền để khuyến khích, động viên tinh thần các em. 

Cầm trên tay phần học bổng từ Trung Nguyên, em Nguyễn Huỳnh Yến Vy (học sinh lớp 7 trường THCS Bình Chuẩn - Thuận An, con anh Nguyễn Mậu Bình – Tổ trộn) cho biết: “Được nhận học bổng của Trung Nguyên, con rất vui và tự hào. Con cảm ơn các cô chú Ban lãnh đạo Nhà máy, con sẽ dùng học bổng này để mua sắm sách vở và quần áo chuẩn bị cho năm học mới".

Tiếp nối không khí yêu thương và hạnh phúc của Ngày Gia đình Trung Nguyên, vào ngày 31/7, Trung Nguyên sẽ đồng loạt tổ chức Ngày Phụng sự tại hệ thống các Nhà máy trên toàn quốc. 

Theo đó, Anh Chị Em Khối văn phòng Tập đoàn tại TP.HCM, Buôn Ma Thuột, Bình Dương và Bắc Giang sẽ đến tận các Nhà máy, cùng tham gia làm việc với những người Anh Chị Em công nhân. 

Đây là điểm khác biệt so với Ngày Phụng sự trước đây tổ chức tại Hệ thống Không gian Cà phê Trung Nguyên, Quán Gia đình Trung Nguyên, Siêu thị nhằm phục vụ cho khách hàng. Chính sự khác biệt này làm cho những người Anh Chị Em Khối Văn phòng thêm háo hức trải nghiệm. 

Hàng triệu quyển sách đổi đời sẽ được trao tặng trong "Ngày hội đọc sách"

(GDVN) - Điểm nhấn của sự kiện là “Ngày hội đọc sách và trao tặng sách cho người yêu thương” sẽ được tổ chức vào 2 ngày 13 và 14/6 tại công viên Lê Thị Riêng...

Anh Minh Tiến – một trong những nhân viên đầu tiên đăng ký phụng sự tại Nhà máy Bình Dương chia sẻ: “Mình biết lao động trong môi trường sản xuất sẽ có nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng mình vẫn sẵn sàng đến và chia sẻ vất vả cùng các Anh Chị Em công nhân.

Mình hy vọng qua hoạt động này, mối liên hệ giữa bộ phận trực tiếp sản xuất và bộ phận gián tiếp sẽ ngày càng xích lại gần nhau và đoàn kết hơn


Với sự hưởng ứng nhiệt tình của những người Anh Chị Em, sự ủng hộ của Ban lãnh đạo các Nhà máy, Trung Nguyên dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức Ngày hội Gia đình tại hệ thống các nhà máy Trung Nguyên ở Dĩ An (ngày 1/8), ở Buôn Ma Thuột (ngày 8/8) và ở Bắc Giang (16/8). 

* Một số hình ảnh tại Ngày hội: 

Thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên

Địa chỉ: 82-84 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839 251 852

Website: http://www.trungnguyen.com.vn/

Thùy Linh