Lật "kỳ án" băng sex của một Nữ hoàng sắc đẹp

15/06/2011 12:23
(GDVN) - Trước khi nhận một trong 3 vai nữ chính trong bộ phim Nữ hoàng sắc đẹp, Katrina Halili đã từng điêu đứng vì cuốn băng sex bị phát tán vào tháng 5/2009.

(GDVN) - Trước khi nhận một trong 3 vai nữ chính trong bộ phim Nữ hoàng sắc đẹp, Katrina Halili đã từng điêu đứng vì cuốn băng sex bị phát tán vào tháng 5/2009. Và phải mất rất nhiều thời gian 'điểm đen’ đó mới tạm lắng trong sự nghiệp của cô.

{iarelatednews articleid='4583,4539,4821'}

Katrina Halili lộ băng sex với Hayden Kho

Katrina Halili nổi tiếng là một người mẫu kiêm diễn viên có thân hình sexy tại Philippines. Cô được biết đến rất nhiều qua Starstruck, một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu hàng đầu. Kể từ đó, những bức ảnh bikini nóng bỏng của cô luôn được các tạp chí săn đón, trong đó có HFM. 

Hình ảnh trong cuốn băng sex của Katrina
Hình ảnh trong cuốn băng sex của Katrina


Chính vì thế, khi cuốn băng sex với vị bác sĩ có tên Hayden Kho bị lộ tảy, không lâu sau nó đã lan tràn trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Sau vụ việc nói trên, Katrina đã nhờ đến sự can thiệp của luật sư để đưa vụ việc ra tòa. Cô đã yêu cầu phía tòa đình chỉ hoạt động của vị bác sĩ này vì đã phát tán cuốn băng mà không có sự đồng ý của cô. Trước đó, tòa án đã đưa ra phán quyết có lợi cho Kho vì lí do Katrina không cung cấp đủ bằng chứng chống lại anh này.

Halili đã buộc tội kho Kho vi phạm Đạo luật 9262 khi tự ý đăng tải đoạn video của cả hai lên internet. Cô cũng tuyên bố mình không hay biết rằng khi cả hai quan hệ với nhau đã được Kho ghi lại bằng hình ảnh.

DVD bán đắt như tôm tươi

Mặc dù vụ việc được lôi ra tòa nhưng những nhà kinh doanh ‘hàng nóng’ đã không bỏ lỡ việc phát hành cuốn băng sex của Katrina dưới dạng DVD.
Một nhà bán lẻ cho hay, họ đã quyết định thực hiện chuyển sang đĩa DVD sau khi nhiều khách hàng có yêu cầu. Cuốn DVD được lấy tên gọi "The Philippines version of Edison Chen" (Phiên bản Trần Quán Hy Philippines).

‘Tôi đã bán hết 30 DVD chỉ trong 1 ngày. Mọi người thậm chí còn không để ý đến việc mức giá của nó cao hơn so với những đĩa DVD phim cấp 3 bình thường. Mặc dù video này đã xuất hiện rất nhiều trên internet nhưng rất nhiều người vẫn hỏi mua’, nhà bán lẻ này cho hay.

DVD kéo dài 113 phút này rõ ràng có những hành động vượt qua ranh giới bình thường giữa 1 bác sĩ và 1 bệnh nhân. Sau khi DVD được tung ra thị trường, đại diện cơ quan cảnh sát liên quan đến tội phạm thương mại cho hay: bất cứ ai cũng có thể bị bắt khi sỡ hữu đĩa DVD này, theo điều 292 của Bộ luật hình sự với tội danh tàng trữ, phân phối đĩa DVD. Họ có thể chịu mức án cao nhất là 3 năm tù, hoặc phạt tiền.

Katrina Halili: Hayden Kho phải trả giá!

Sau khi nhờ đến sự can thiệp của tòa án, Katrina còn tuyên bố cô sẽ khiến bác sĩ Hayden Kho phải trả giá đắt. Cô cũng lên tiếng rằng hành động này nhằm giúp những người phụ nữ khác không phải chịu chung số phận.

Katrina đã cho Hayden kho phải trả giá
Katrina đã cho Hayden kho phải trả giá


‘Anh ta sẽ phải trả giá vì thế không có người đàn ông nào dám làm những điều tương tự như vậy đối với những người phụ nữ khác. Vì thế sẽ không có nhiều nạn nhân tương tự’ – Katrina tuyên bố trước báo giới khi cô rời cơ quan điều tra. ‘Tôi sẽ không bao giờ quay lại. Anh ta đúng là người không biết xấu hổ’.

Halili còn nhờ đến cơ quan pháp luật NBI để có thể tìm các bằng chứng kết tội Kho. ‘Tôi sẽ chiến đấu với nó. Tôi không muốn điều này xảy ra thêm lần nào nữa. Tôi đang phải đối mặt với scandal. Dù bạn có cẩn thận đến mấy cũng không thể ngăn chặn được người đàn ông muốn làm điều đó’.

Kết quả của vụ việc này là: Thượng nghị sĩ Ramon Revilla Jr. đã quyết định thu hồi giấy phép hành nghề của Kho.

Còn với Katrina, 2 tháng sau vụ scandal sex này, cô đã trở lại với một vai phụ trong bộ phim Rosalinda. Sau đó, cô còn xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác. Nữ hoàng sắc đẹp là bộ phim cô tham gia năm 2010.

Zic Nguyên