Lê Hoàng bị đi giày cao gót trong bụng, Lê Khanh tủm tỉm cười

11/07/2012 08:00 Minh Quân
(GDVN) - Có thể nói, những người được Lê Hoàng khen không nhiều, những người được Lê Hoàng sợ lại càng là của hiếm.
NSND Lê Khanh là một trường hợp đặc biệt, đạo diễn họ Lê không chỉ nể, phục mà còn rất “sợ” Lê Khanh. Nhưng dưới con mắt của Lê Khanh, thì “anh chàng đẹp trai” Lê Hoàng là người như thế nào?

Nhắc đến chuyện trong một bài viết về Lê Khanh, Lê Hoàng khẳng định rằng Lê Khanh "đi cao gót trong bụng mình", chị tủm tỉm cười, nhỏ nhẹ “Tôi không đủ tự tin là tôi có thể hiểu được hết Lê Hoàng”.

Trong con mắt của Lê Khanh, đạo diễn Lê Hoàng là một người đa tài

Bởi theo NSND Lê Khanh, Lê Hoàng là một người đa tài, vừa là nhà văn, vừa là nhà viết kịch, vừa là đạo diễn và vừa là nhà báo. Anh vốn là một nhà viết kịch với những kịch bản sân khấu sắc sảo, thâm thúy và hài hước. Nhưng khi sang lĩnh vực đạo diễn điện ảnh, báo chí, Lê Hoàng vẫn chứng tỏ được tài năng của mình một cách xuất sắc.

Từ một đạo diễn của những bộ phim nhà nước, khi thị trường phim bắt đầu mở cửa, ngay lập tức Lê Hoàng khẳng định ngay được vị trí của mình trong nền điện ảnh “thị trường” của Việt Nam. "Gái nhảy" như là điểm khởi đầu cho dòng phim thị trường của Việt Nam nảy nở và phát triển không ngừng. Chẳng thế mà, Lê Khanh cho rằng “Cứ giai đoạn nào cần sự đánh đố thì sẽ có Lê Hoàng xuất hiện".

Nhiều người cho rằng Lê Hoàng “chanh chua, đanh đá”. Chất giọng đặc biệt cùng cách nói hài hước luôn ẩn giấu sự châm biếm nào đó của Lê Hoàng khiến nhiều người cảm thấy "khó chịu". Nhưng đó cũng làm cho Lê Hoàng dễ nhận ra hơn, được nhớ đến nhiều hơn. NSND Lê Khanh cho rằng đó là một cá tính riêng biệt. Và có như vậy thì cuộc sống mới trở nên thú vị hơn, hạnh phúc hơn.

Lê Khanh nói: “Có người điềm đạm thì cũng cần có những người chanh chua để cuộc sống thú vị hơn chứ”!

Nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh

Lê Hoàng từng "tâm sự" trong bài viết rằng, mỗi lần gặp Lê Khanh là anh lại "gào thét" bảo chị Nam tiến. " Bởi theo tôi, cá sống nhờ giun, trâu bò sống nhờ gặm cỏ thì nghệ sĩ sống phải bằng biểu diễn. Mà kịch ở Hà Nội rất ít diễn, ít nhất là trên sân khấu. Tôi đay nghiến Lê Khanh về điều đó và nàng tủm tỉm cười". Nói về điều này, Lê Khanh cho rằng "Tôi vẫn có bạn bè, đồng nghiệp và vẫn có tất cả những gì tôi yêu quý và mong muốn, dù không phải xa Hà Nội".

Trong con mắt của Lê Khanh, đạo diễn Lê Hoàng là một người cá tính và đã cá tính thì không thể “mặc đồng phục” được. "Cá tính mà lại mặc đồng phục thì chán chết"!
Minh Quân