Lê Hoàng "trả đũa" Đàm Vĩnh Hưng đầy bất ngờ

05/12/2011 20:12 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Khi còn ít phút là kết thúc đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, giám khảo Lê Hoàng đã có một màn "rửa hận" Mr Đàm rất hóm hỉnh.
Đó là khi lên trao giải Cặp đôi được khán giả bình chọn nhiều nhất. Sau khi trao giải xong, đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra rất “fair play”, choàng ôm Mr Đàm thắm thiết, khiến nhiều người ngạc nhiên đến… sững sờ. Và khi chắc chắn “đối thủ” đang lâng lâng sung sướng, mất cảnh giác, vị đạo diễn đột ngột tiến nhanh đến MC Phan Anh, “cướp” micro, đưa một bàn tay lên ngực và nói: “Tôi xin có đôi lời. Hôm nay tôi có xăm tên anh Đàm Vĩnh Hưng trên ngực nhưng ở đây không tiện cởi áo ra nên mọi người không thể nào thấy được”.
Sau một thoáng bất ngờ, mọi người bắt đầu rộ lên những tràng cười trước cách “trả đũa” đầy thâm thuý của vị đạo diễn, kể cả “nạn nhân” Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng cũng “đanh đá” không kém, trong lúc vị đạo diễn quay về chỗ ngồi, Mr Đàm nhanh nói vọng xuống: “Khoan, khoan anh ơi. Anh cho em địa chỉ nhà đi, lát em tới”...

Xem clip:
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Rợn gáy 3 clip Trấn Thành - Đoan Trang
>> Chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mê đắm 3 clip Ngọc Anh - Ngọc Ngoan
>> [3 clip] chung kết Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim Thư

Cũng cần nhắc lại đôi chút về “mối hận” giữa Mr Đàm và vị giám khảo cá tính. Ở đêm bán kết, Mr Đàm đã cố tình phá bĩnh đạo diễn Lê Hoàng bằng cách vẽ hình một mũi tên xuyên qua trái tim đang rỉ máu, cùng tên vị đạo diễn phim Gái nhảy trên cánh tay. Khi được hỏi mục đích của những hình vẽ này, Mr Đàm đã làm động tác nghiến răng, gằn giọng: “Yêu lắm đó!”. Tất nhiên, ai cũng hiểu câu này theo ý nghĩa ngược lại. Trước đó, Mr Đàm cũng từng "nói mát" Lê Hoàng rằng: "Xin cám ơn tất cả các điểm 10, riêng điểm 8, thấy mà ghét"!

Ở Cặp đôi hoàn hảo, Lê Hoàng là vị giám khảo chịu nhiều "bầm dập" nhất. Anh đã từng bị nhiều cặp đôi, thậm chí những người ngồi cùng “ghế nóng” với mình châm chọc. Một ví dụ điển hình là ở đêm thi thứ 3, cặp đôi GS Cù Trọng Xoay - Phương Linh  đã “tấn công” vị đạo diễn… ở tiết mục Những phút giây qua. Trong vai hai ông bà lão sắp… giã từ cõi đời, cặp đôi này rủ nhau quay lưng lại chụp hình cùng… tượng đài Lê Hoàng!

Tuy bị "mang tiếng" là người đóng "vai ác" nhưng trong đêm chung kết, phải nói chính Lê Hoàng là người tạo cảm hứng nhiều nhất cho các thí sinh không phải là ca sĩ, từ Quách Ngọc Ngoan đến Trấn Thành, Kim Thư. Vị đạo diễn "Gái nhảy" vẫn giữ được khuôn mặt lạnh, chất giọng "đanh đá" và cách cho điểm "hà tiện" của mình nhưng những khen, chê của anh luôn thú vị, hợp tình hợp lý. Vì thế, nếu có một cuộc bình chọn vị giám khảo nào nói hay nhất đêm chung kết thì có lẽ đó lại chính là đạo diễn vốn bị coi là "khó tính" - Lê Hoàng.

Còn với BTC, sau khi có được một đêm chung kết thành công như thế thì họ cũng nên thầm cảm ơn Lê Hoàng và nên nhìn lại, "tự vấn" về cách tổ chức của mình, khi đã để cho vị đạo diễn họ Lê "đứng mũi chịu sào", hứng mọi sự bức xúc của dư luận cũng như châm chọc, đùa cợt của một số thí sinh, giám khảo và cả các MC!
Lê Ngọc Dương Cầm