Lê Kiều Như gây sốc với ảnh mang hơi hướng bạo hành động vật?

27/03/2012 14:58 Theo Ngôi Sao
Trong khi rất nhiều người lên án hành động bạo hành động vật thì tác giả 'Sợi xích' lại vô tư khoe bộ ảnh nóng bỏng tạo dáng với một chú chồn - dù là giả.
Trong khi rất nhiều các ngôi sao trên thế giới tham gia vào các phong trào bảo vệ thiên nhiên hoang dã, môi trường thì có vẻ bộ ảnh mới của Lê Kiều Như khiến cho người ta liên tưởng đến hình ảnh bạo hành động vật - một việc làm luôn bị lên án ở những nước phát triển.
Trước Lê Kiều Như vào cuối tháng 2, ca sỹ Trang Pháp đã bị cư dân mạng lên án vì hình ảnh bìa đĩa mới ra mắt xuất hiện một cái khăn quàng hình đầu sói. Chuyện Trang Pháp sử dụng một chiếc khăn đầu sói dù đó không phải đầu thật mà chỉ là hình nộm, thú nhồi bông hay gì đi chăng nữa thì cũng đã khiến nhiều người bảo vệ động vật phải lên tiếng. Về việc này, Trang Pháp đã xin lỗi công chúng và nói cô không có bất kỳ chủ ý muốn đi ngược lại việc bảo vệ động vật.
Nhiều độc giả cho rằng, đã đến lúc các nghệ sỹ Việt phải học tập sao nước ngoài về hành động tham gia bảo vệ môi trường, chống sử dụng những sản phẩm từ da, lông...từ động vật.
Lê Kiều Như chia sẻ: "Sự cố Sợi xích không làm tôi nao núng mà càng khiến tôi muốn khẳng định khả năng viết lách của mình và làm người ta phải có cái nhìn khác về tôi. Thực sự tôi không phải như những gì người ta vẫn nói. Sự việc cuốn Sợi xích tôi vẫn thấy mình bị oan nhưng ở thời điểm trước, tôi đơn độc, nhỏ bé quá, biết mình bị oan mà không sao giải oan cho mình được"
Và, sự cố buộc phải ngưng phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tay là 'Sợi xích' không làm người đẹp nao núng, cô tiếp tục ra cuốn sách thứ hai với đề tài người phụ nữ với tâm sinh lý phức tạp.
Theo Ngôi Sao