Lê Nhã Uyên lạc vào hoài niệm

01/11/2012 11:05 Theo Ngôi sao
Diện trang phục truyền thống, vẻ đẹp kiêu sa của top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010 càng thêm nổi bật trong khung cảnh ngôi nhà cổ.
Dù đã lấy chồng và chuyển vào Sài Gòn sinh sống nhưng Lê Nhã Uyên vẫn giữ được tính cách kín đáo, nhẹ nhàng của người con gái gốc Huế. Cô sống khép kín và luôn hướng về cuộc sống bình yên.
Thời gian gần đây, không ít người vui mừng khi thấy cô bắt đầu tham gia các hoạt động nghệ thuật, dù trước đó, cô không muốn lấn sân vào lĩnh vực vốn có nhiều ồn ào này.
Lê Nhã Uyên chia sẻ, cô chỉ nhận lời xuất hiện ở các event vì mối quan hệ bạn bè thân thiết. Còn với các chương trình hướng đến cộng đồng, đặc biệt là về miền Trung, cô luôn nhiệt tình hỗ trợ. 
Vừa qua, cô đã làm MC đêm nhạc "Bước chân miền Trung" do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.
Người đẹp cố đô dù bận rộn với các kế hoạch nghệ thuật nhưng không bỏ dở việc học. Cô tiếp tục theo đuổi ngành kinh doanh để khẳng định bản thân ở lĩnh vực mà cô đam mê.
Trong loạt hình mới, Lê Nhã Uyên diện nhiều mẫu áo dài của nhà thiết kế Minh Châu. Cô khoe nét đẹp đằm thắm, u hoài trong khung cảnh tĩnh lặng của ngôi nhà cổ.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Sang.
Theo Ngôi sao