"Lee Min Ho chỉ ngủ một ngày 2 tiếng, thật đáng nể"!

07/07/2011 22:22
GDVN) - Trong quá trình tham gia phim "City hunter", đoàn phim tiết lộ rằng Lee Min Ho chỉ ngủ hai tiếng một ngày. Anh cống hiến toàn bộ tâm huyết cho bộ phim.

(GDVN) - Gần đây, chương trình "Chào buổi sáng" của đài SBS đã đến thăm trường quay của phim truyền hình đang phát sóng "City hunter" để phỏng vấn các ngôi sao và đem lại cho người xem nhiều câu chuyện hậu trường của bộ phim. Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Kim Sang Ho và nữ diễn viên Kim Mi Sook không ngừng khen ngợi Lee Min Ho vì sự đam mê và tận tụy với bộ phim "City hunter".

{iarelatednews articleid='4774,4727'}

alt
Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho

Kim Sang Ho đóng vai nhân vật Shik Joong, là người bố đồng thời người bạn của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho đóng). Ông giải thích: "Min Ho chỉ ngủ khoảng hai tiếng một ngày, lúc ô tô chuyển từ địa điểm này tới địa điểm khác. Lịch trình của cậu ấy kín mít và cậu ấy phải liên tục học diễn xuất cũng như phân cảnh mình phải quay. Thật đáng nể"! Ông tiếp tục khen ngợi: "Khi nói chuyện, cậu ấy khá khiêm nhường".

Kim Mi Sook, đóng vai mẹ của Lee Yoon Sung cho biết: "Cậu ấy làm việc vô cùng chăm chỉ. Cậu ấy luôn gọi tôi là mẹ, chính điều này đã khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn".

Từ khi phim được phát sóng, Lee Min Ho phải đóng khá nhiều cảnh hành động. Và chương trình "Chào buổi sáng" đã phát sóng những clip có cảnh nam diễn viên này luyện tập chăm chỉ những cảnh phim đó. Trước khi phim khởi quay, Lee Min Ho chỉ mới luyện tập võ thuật và bắn súng trong vài tháng. Mọi người đều nhận xét rằng Lee Min Ho hoàn toàn đặt hết tâm tuyết và trí lực vào bộ phim "City hunter".

alt
 Cảnh Lee Min Ho luyện tập trước khi phim bấm máy

Lee Min Ho tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đóng những cảnh hành động và tôi khá lo lắng về các cảnh đó khi lên phim. Vì có rất nhiều người đã giúp đỡ tôi trong quá trình luyện tập nên tôi tưởng rằng nó không hề khó. Tuy nhiên, đến khi phim bắt đầu quay mới thực sự vất vả. Khi tôi ném quả bóng đi, sẽ có người nhặt nó và máy quay di chuyển cùng lúc để quay lại được toàn cảnh. Toàn bộ quá trình đòi hỏi diễn viên phải luyện tập và có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các diễn viên với nhân viên đoàn phim. Mong các bạn hãy theo dõi những câu chuyện được tiết lộ sắp tới trong phim".

Phim truyền hình "City hunter" đang dẫn đầu ở Hàn Quốc với ratings 18.7% và hạ gục các đối thủ chiếu cùng giờ. Phim "Romance Town" của Sung Yuri và "Heartstrings" của Jung Young Hwa (CNBlue) về thứ hai, thứ ba với ratings lần lượt là 11.2% và 6.6%.

Thanh Tuyền