Lee Min Ho gặp tai nạn, ô tô nát bét, phim ngừng quay

15/06/2011 00:24
(GDVN) - Tai nạn này xảy ra vào lúc 3h30 giờ KST, khi anh đang quay cảnh lái ô tô trong phim truyền hình “City hunter”.

(GDVN) - Nam diễn viên Lee Min Ho hiện đang trong bệnh viện kiểm tra toàn diện sau khi bị tai nạn ô tô. Tai nạn này xảy ra vào lúc 3h30 giờ KST, khi anh đang quay cảnh lái ô tô trong phim truyền hình “City hunter”.

Lee Min Ho trong “City hunter”
Lee Min Ho trong “City hunter”

 
Người ta cho biết, mức độ của tai nạn nghiêm trọng đến mức làm vỡ toàn bộ phần đầu của chiếc xe và làm phồng túi cứu hộ. Rất may là Lee Min Ho không chịu thương tổn lớn và bước ra được khỏi chiếc xe đổ nát.

Cả Lee Min Ho và một nhân viên đoàn phim được phát hiện trong chiếc xe thời điểm xảy ra tai nạn đều được đưa đến bệnh viện gần đấy để kiểm tra toàn diện.
Xe của Lee Min Ho đâm phải xe tải một tấn đỗ ở địa điểm quay. Xe tải thuộc về một nhà thầu phụ được văn phòng quận Ilsan thuê để tưới cây toàn thành phố. Nó đậu ngay trên đường khi các công nhân vừa hoàn thành công việc.

Chiếc xe bẹp dúm, nát bét
Chiếc xe bẹp dúm, nát bét


Một đại diện quản lý của Lee Min Ho cho biết: “Cậu ấy đang trong bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả kiểm tra”. Toàn bộ việc quay phim bị tạm ngưng.

Lee Min Ho đóng vai Lee Yoon Sung trong “City hunter”, một đặc viên chính phủ đa tài. Anh giỏi trong rất nhiều lĩnh vực như bắn súng và võ thuật. Nhiệm vụ của anh là hạ bệ “nhóm 5 người” đã gây ra cái chết bất công của bố anh.

Thanh Tuyền