Lee Min Ho tiết lộ "sốc" về mối tình với nữ sinh cao đẳng

11/08/2011 13:13
(GDVN) - Nam diễn viên Lee Min Ho vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với Daily Sports sau khi kết thúc bộ phim ăn khách "City Hunter".

(GDVN) - Nam diễn viên Lee Min Ho vừa thực hiện cuộc phỏng vấn với Daily Sports sau khi kết thúc bộ phim ăn khách "City Hunter". Lee Min Ho tiết lộ sự thực gây sốc về cuộc chia tay gần đây với một nữ sinh cao đẳng.

{iarelatednews articleid='10144,9574,8412,6818,4774,4727'}

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Min Ho tiết lộ: "Sau khi kết thúc phim "Personal taste", tôi đã hẹn hò trong 6 tháng với một cô gái nhỏ tuổi hơn và đang học cao đẳng".

alt
Lee Min Ho tâm sự về mối quan hệ của mình

"Sau khi hoàn thành "Personal taste", tôi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Một lần, khi tôi đang đi ăn thì gặp một nữ sinh viên cao đẳng. Đã từ rất lâu rồi tôi không gặp một cô gái nào ngoài làng giải trí mà xinh đẹp như vậy. Chúng tôi không cho quản lý biết và bí mật hẹn hò. Chúng tôi hẹn hò trong 6 tháng nhưng rồi đã chia tay vì những lý do cá nhân".

Khi được hỏi rằng anh có kế hoạch gì trong thời gian rảnh sau khi hoàn thành "City Hunter", Lee Min Ho đáp: "Tôi muốn lại được hẹn hò với một cô bạn gái. Tôi đã chấm dứt rất nhiều mối quan hệ với lời xin lỗi là không có đủ thời gian. Cho dù tôi ngày càng có nhiều mối quan hệ với các diễn viên nhưng đôi khi tôi vẫn thấy đó là một vấn đề. Bây giờ, dù thế nào thì tôi cũng chỉ muốn gặp một người mới. Khi tôi gặp được người tốt, tôi sẽ hẹn hò bí mật với cô ấy".

alt
 

Lee Min Ho chia sẻ thêm, anh chọn nhân vật do Song Hye Kyo thủ vai trong "Full House" là mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Anh giải thích: "Cô ấy khá chín chắn về nhận thức và cũng là mẫu người phụ nữ thông minh. Đây chính là mẫu người lý tưởng của tôi. Mặc dù tôi không phải là người coi trọng hình thức như những người khác, nhưng cảm xúc là rất quan trọng. Khi lần đầu tiên tôi gặp một người, việc quan trọng là tôi cảm thấy thoải mái với người đó. Hơn nữa, tôi cũng sẽ bị thu hút bởi những người cảm thấy thoải mái với tôi".

"Người tôi muốn hẹn hò có thể hơn 20 tuổi bởi họ sẽ chín chắn trong tình yêu. Tôi nghĩ, việc có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu để sau đó khiến cho tình yêu càng sâu đậm hơn là rất quan trọng".

Lee Min Ho đang cùng Yoona (SNSD) ở Mỹ thực hiện CF cho thương hiệu Eider.

Thanh Tuyền