Lee Min Ho và Park Min Young phim giả tình thật

24/08/2011 07:32 Thanh Tuyền
(GDVN) - Tin đồn về mối quan hệ của Lee Min Ho và Park Min Young sau bộ phim "City Hunter" càng có cơ sở khi đại diện hai bên ám chỉ hai người đang hẹn hò.

Starhaus Entertainment - đại diện của Lee Min Ho và King Kong Entertainment - đại diện của Park Min Young ám chỉ rằng hai người đang hẹn hò. Tuy nhiên, đại diện hai bên vẫn tỏ ra khá thận trọng khi nói về mối quan hệ của hai ngôi sao này.

 

Lee Min Ho và Park Min Young phim giả tình thật 

Những cuộc gặp gỡ thường xuyên giữa hai ngôi sao đang nổi Lee Min Ho và Park Min Young liên tục thu hút sự chú ý của các fan mấy ngày gần đây. Cặp đôi này bị các phóng viên phát hiện đang hẹn hò với nhau tại một cửa hàng ở Kang Nam vào ngày 22/8.

 

 

 

Đại diện của Lee Min Ho nói với tờ Dispatch: "Khi hai người ở cùng nhau, họ có thể cảm thấy sự quan tâm của mình với đối phương. Lee Min Ho và Park Min Young đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau".

Lee Min Ho và Park Min Young là hai diễn viên chính của bộ phim truyền hình nổi tiếng vừa đóng máy "City Hunter". Những giờ dài làm việc cùng nhau trên trường quay và chuyện tình lãng mạn trong phim dường như chính là điều đã dẫn đến mối quan hệ hiện nay. Hai người cũng đã quen biết nhau nhiều năm từ trước khi đóng chung "City Hunter".

 

King Kong Entertainment - công ty quản lý của Park Min Young cho biết: "Họ khá hợp nhau khi cùng diễn xuất trong phim. Có thể họ đã phát triển tình cảm với đối phương qua những ngày tháng quay phim và sau khi bộ phim kết thúc".

 

Lee Min Ho và Park Min Young cũng có rất nhiều buổi tối cùng nhau đi uống trà hoặc bia. Ngoài ra, họ cũng hay cùng nhau ra ngoài trong thời gian rảnh.

Đại diện của hai bên cho biết thêm: "Họ chỉ mới bắt đầu mối quan hệ được hơn một tháng. Ngoài chuyện này, chúng tôi không thể tiết lộ thêm gì về đời sống riêng tư của các diễn viên".

 

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, các đại diện của hai bên cũng khá thận trọng trong việc tiết lộ về mối quan hệ của hai ngôi sao này. Họ không thừa nhận hai người đang hẹn hò và thay vào đó là tình bạn khăng khít.

Đại diện Starhaus Entertainment của Lee Min Ho nói: "Hai người biết nhau đã lâu và dần dần nảy sinh tình cảm bạn bè. Họ có gặp nhau vài lần sau khi kết thúc 'City Hunter' nhưng không thể gọi đó là hẹn hò được. Họ chỉ gặp gỡ vì tình cảm quý mến lẫn nhau".

 

Bên cạnh đó, đại diện của Park Min Young - King Kong Entertainment cho hay: "Họ đang thận trọng tìm hiểu nhau nhưng đó không phải là hẹn hò. Chúng tôi cho rằng thật lố bịch và không rõ ràng khi mọi người lại nghĩ rằng đại diện hai bên đã xác nhận mối quan hệ của họ. Chúng tôi chưa bao giờ thừa nhận là họ đang hẹn hò cả. Một tờ báo đã liên lạc với chúng tôi hôm 22/8 và nói rằng họ đang giữ những bức ảnh về Park Min Young. Chúng tôi đã gặp phóng viên này và thấy rằng, qua những tấm hình đó, hai người chỉ gặp gỡ nhau như bạn bè. Đó là lý do tại sao mà chúng tôi nói rằng họ chỉ là bạn bè thường xuyên gặp gỡ nhau mà không thừa nhận họ đang hẹn hò".

 

Dù trước những thông tin trái chiều, các fan vẫn tỏ ra rất vui mừng trước tin hai người đang hẹn hò. Nhiều người bình luận "Chúc mừng anh chị", "Trông họ thật đẹp đôi" hay "Cả hai người đều thật đẹp. Họ sinh ra là để cho nhau".

Thanh Tuyền