"Lênh đênh thuyền tình" với Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan

05/12/2011 08:46 K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Những ca khúc và cách thể hiện của cặp đôi Ngọc Anh - Ngọc Ngoan trong đêm chung kết một lần nữa khiến khán giả "đắm say" với "câu chuyện tình" giữa họ. Thậm chí giám khảo Hồ Hoài Anh còn đùa rằng, Ngọc Ngoan đã "đưa nàng về dinh" rồi!
Ngay tiết mục đầu tiên, ca khúc "Mùa thu cho em" - sáng tác Ngô Thụy Miên, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan đã cho thấy mình luôn là cặp đôi không chỉ đẹp về hình ảnh mà còn hát rất mượt mà và hòa quyện vào nhau.
Từng cử chỉ, động tác, ánh mắt dường như Ngọc Anh và Ngọc Ngoan dành hết cho nhau trong mỗi bài hát. Đây cũng chính là điểm giúp Song Ngọc đi đến được đêm chung kết và thu hút sự quan tâm của giám khảo lẫn khán giả.
Rõ ràng, đêm chung kết, Ngọc Ngoan một lần nữa cho thấy khả năng hát của anh hoàn toàn có thể chinh phục khán giả Cặp đôi hoàn hảo.
"Thuyền và biển" là tình khúc rất khó để đôi song ca mới này hòa quyện vào nhau nhưng chính giọng hát chân thật Ngọc Ngoan đã bất ngờ dẫn dắt Ngọc Anh vào ca từ của thơ Xuân Quỳnh, nhạc Phan Huỳnh Điểu. "Thuyền và biển" là tiết mục được cả ban giám khảo "ngẩn ngơ" nghe và khán giả được hưởng một không gian tràn ngập tình yêu hiếm thấy.
Đi đến chặng cuối cuộc thi, Ngọc Anh và Ngọc Ngoan dường như càng "bền chặt" với nhau hơn
Liên khúc Lý ngựa ô đã khép lại một "thiên tình" đẹp của Cặp đôi hoàn hảo. Ngọc Anh đã theo chàng Ngọc Ngoan "về dinh". Với ý tưởng xây dựng hình ảnh cặp đôi xuyên suốt, cặp song Ngọc đã kết lại hành trình của mình bằng lời chúc hạnh phúc và những giai điệu dân ca mượt mà
Với sự thể hiện của mình, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh hoàn toàn xứng đáng khi có số điểm ban giám khảo chấm ngang với Đoan Trang - Trấn Thành.
Như sống trọn với đêm diễn, Ngọc Ngoan - Ngọc Anh chắc chắn là cặp đôi sẽ được nhớ mãi với sự ngọt ngào và khả năng hòa quyện tự nhiên.
Nhìn lại chặng đường cả 2 cùng đi qua mới thấy sự nỗ lực không ngừng để chinh phục khán giả truyền hình ở giọng hát và ít "chiêu trò" nhất. Song Ngọc đã về ba vì điểm bình chọn thấp nhất.
K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng