Leonardo DiCaprio đeo mặt nạ kỳ quái ra đường

04/06/2013 07:01 Hà Anh
(GDVN) - Tài tử Hollywood giấu khuôn mặt điển trai của mình dưới một chiếc mặt nạ khi xuất hiện trên đường phố Venice, Italy.

Leonardo DiCaprio bị bắt gặp dạo bộ trên đường phố Venice hôm 31/5. Nam diễn viên trở nên bí ẩn với chiếc mặt nạ màu đen và cặp kính râm che kín khuôn mặt. Leonardo giữ nguyên bộ dạng đó kể cả khi ăn pizza.

Không hiểu lý do khiến ngôi sao "Great Gatsby" phải che giấu bộ mặt thật của mình. Nhiều người phỏng đoán nam diễn viên không muốn bị phát hiện khi dạo chơi ở Venice nhưng rõ ràng với hình ảnh này, anh khiến nhiều người tò mò hơn.

Cuối tuần qua, Leonardo DiCaprio dạo phố Venice với một chiếc mặt nạ và cả một chiếc kính đen đeo bên ngoài. Dù che kín mặt nhưng ngôi sao Titanic vẫn dễ dàng bị nhận ra.
Tháng 3, Justin Bieber cũng có hành động tương tự. Trước cơn bão tin đồn, chàng ca sĩ Believe đã phản kháng bằng cách đeo hẳn mặt nạ phòng độc khi ra đường.
Leonardo DiCaprio khổ sở ăn với chiếc mặt nạ.
Thời gian gần đây, Leonardo DiCaprio thường xuyên thận trọng khi xuất hiện ở nơi công cộng.
Anh luôn tìm mọi cách để che giấu danh tính.
Dù bận kéo mũ che mặt nhưng Leonardo DiCaprio cũng không quên gửi "ngón tay thối" tới paparazzi.

Leonardo vừa có thời gian lý thú tại Liên hoan phim Cannes, Pháp - nơi anh giới thiệu bộ phim mới nhất "Great Gatsby". Nam diễn viên sau đó tới Monaco, Ibiza trước khi du lịch tới Venice. Theo nhiều tin đồn gần đây, tài tử 38 tuổi đang hẹn hò với người mẫu của hãng đồ lót nổi tiếng thế giới Victoria Secret, Toni Garrn, mới chỉ 20 tuổi. Cả hai bị bắt gặp vui vẻ cùng nhau ở Nice, Pháp cuối tuần trước.

Hà Anh