Lindsay bị tố ăn cắp vòng cổ của Liz Taylor

10/01/2013 14:21 Theo Vnexpress
Nữ diễn viên cuỗm chiếc vòng cổ đắt tiền mà huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor đã tặng cho người y tá lâu năm của mình khi còn sống

Nữ diễn viên cuỗm chiếc vòng cổ đắt tiền mà huyền thoại điện ảnh Elizabeth Taylor đã tặng cho người y tá lâu năm của mình khi còn sống.

Nguồn tin trên Radar cho biết sự việc xảy ra khi nữ diễn viên đang đóng phim tiểu sử “Liz & Dick” của kênh truyền hình Lifetime - bộ phim dựa trên cuộc đời của ngôi sao quá cố.

“Lindsay và y tá lâu năm của Elizabeth trở thành bạn bè thân thiết trong suốt thời gian quay phim Liz & Dick. Elizabeth từng cho người y tá một chiếc vòng cổ đắt tiền. Vật phẩm ấy có ý nghĩa rất lớn với bà và được bà nâng niu. Lindsay mê chiếc vòng như điếu đổ ngay khi vừa nhìn thấy và xuýt xoa bày tỏ sự ngưỡng mộ. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, chiếc vòng biến mất khỏi nhà nữ y tá, vào ngày mà Lindsay tới thăm”.

lilo1-jpg-1357778927_500x0.jpg
Lindsay Lohan (phải) trong vai Liz Taylor.


Ban đầu, người y tá nghĩ rằng Lindsay quên tháo chiếc vòng để trả lại sau khi đã đeo thử vào tay. Tuy nhiên, giả thuyết trên sớm bị gạt bỏ khi cô gọi cho Lindsay. Nữ diễn viên thề không hề đeo chiếc vòng và chối bỏ việc đang giữ nó trong tay. “Người y tá biết rõ đó là một lời nói dối trắng trợn. Cuối cùng, khoảng hơn một tuần, chiếc vòng đã trở lại với chủ nhân sau khi bà dọa báo cảnh sát. Một người phía Lindsay Lohan đã mang chiếc vòng tới trả”.

Theo nguồn tin, trong thời gian nữ y tá đòi lại chiếc vòng, Lindsay gửi tin nhắn đến cho bà với nội dung: “Elizabeth sẽ rất buồn lòng về cách cư xử của chị”.

Lindsay đang bị quản chế vì vụ ăn trộm vòng cổ từ một cửa hàng thời trang. Nữ diễn viên sẽ ra tòa vào 15/1 do bị buộc tội lừa dối cảnh sát trong vụ đâm xe ở Santa Monica mùa hè 2012.

Trong khi đó, bố mẹ nữ diễn viên lại lâm vào một cuộc chiến mới. Bà Dina Lohan mới đây công bố tấm hình mình bị đánh tới thâm tím mặt và tiết lộ bị chồng - ông Michael Lohan - hành hạ trong suốt thời gian dài chung sống. Lập tức, bố của Lindsay nổi điên. Ông Michael nói trên Radar: “Tất cả những gì bà ta muốn là khiến mọi người cảm thông. Dina che giấu những việc mà bà ấy làm. Dina thích đóng vai nạn nhân trong khi chính bà ta là nhân vật phản diện”. Michael cũng cáo buộc Dina không biết làm gì ra tiền và đang lợi dụng con gái kiếm tiền cho bà.

Theo Vnexpress