Lindsay Lohan 'bỏ trốn' vì phải đóng cảnh trụy lạc

12/01/2013 10:08 TTVN
"Cô nàng lắm chiêu" đã khóa mình trong phòng, quyết không chịu đóng cảnh nóng cùng 3 ngôi sao phim khiêu dâm.

Nếu đã xem loạt trailer gay cấn và nóng bỏng của The canyons với sự tham gia của Lindsay Lohan và ngôi sao phim khiêu dâm James Deen, khán giả chắc chắn sẽ nảy sinh những nghi ngờ về tính chân thực của bộ phim này.

Ký giả Stephen Rodrick đã kể lại chi tiết việc Lindsay Lohan được mời vào vai nữ chính thế nào và bị sa thải ra sao. Trong đó, anh cũng miêu tả tỉ mỉ về những rắc rối cô gặp phải trong quá trình quay phim. Một trong những sự cố "kinh khủng" nhất là việc Lindsay Lohan sợ hãi bỏ trốn trước giờ quay cảnh sex tập thể 4 người.

Lindsay cảm thấy vô cùng kinh khủng khi phải thực hiện cảnh quay sex tập thể 4 người.

Lindsay đã cảm thấy vô cùng kinh khủng khi phải thực hiện cảnh quay sex tập thể 4 người. Để chạy trốn, cô đã giả vờ đi thay đồ, sau đó khóa trái cửa phòng. Lindsay trốn trong đó và cương quyết không ra ngoài đóng cảnh phim "kinh tởm" mặc cho bên ngoài có đe dọa hay dụ dỗ thế nào. Một tiếng sau, đạo diễn Paul Schrader đã thuyết phục Lindsay bằng cách hứa ông cũng sẽ cởi hết quần áo của mình trong quá trình quay cảnh sex. Vị đạo diễn 65 tuổi đã làm thật.

Lindsay đã "bỏ trốn" vì phải đóng cảnh trụy lạc.

Cuối cùng, Lindsay Lohan đã cởi bỏ áo choàng khi Schrader hô "diễn", và họ đã hoàn thành cảnh quay chỉ trong vòng 14 phút. Trong quá trình quay, Lindsay thậm chí còn nhìn thẳng vào ống kính và có nụ cười khó hiểu, điên loạn dành cho đạo diễn Schrader. 

Không chỉ vậy, trước khi diễn, Lindsay phải uống rượu để có thêm dũng khí và sự hưng phấn. Sau khi quay xong, đạo diễn đề nghị gọi taxi để cô về nhà. Tuy nhiên, cô một mực từ chối và lên thẳng chiếc xe Porsche của mình trong tình trạng vẫn còn men say và lao về nhà.

Trong quá trình quay, Lindsay nhìn thẳng vào ống kính và có nụ cười khó hiểu, điên loạn dành cho đạo diễn Schrader.

Ngoài việc miêu tả chi tiết rắc rối Lindsay Lohan gặp phải, ký giả Stephen Rodrick cũng tiết lộ tính khí của cô nàng trong quá trình quay phim. Đạo diễn Paul Schrader nghĩ, Lindsay là diễn viên hoàn hảo cho vai nữ chính Tara, bất chấp sự phản đối của mọi người trong đoàn làm phim. Thậm chí ngay cả khi con gái ruột của ông cầu xin cha đừng mời Lindsay, ông vẫn không thay đổi quyết định. Trước khi mời Lindsay tham gia dự án phim này, đạo diễn đã bỏ qua các quy tắc cơ bản và đặc cách cho Lindsay vào thẳng vai diễn này.

Lindsay sẽ không có một trailer riêng và phải ký hợp đồng bắt buộc thực hiện những cảnh giường chiếu thực sự. Vị đạo diễn còn hứa, ông không cố gắng tiếp cận và lấy lý do để … "lên giường" với Lindsay. Đạo diễn Schrader tin rằng, ông có thể xử lý những vấn đề ở Lindsay Lohan. Tuy nhiên, dường như Paul Schrader đã hoàn toàn sai lầm.

Trong những ngày đầu làm việc, Lindsay luôn đến trong tình trạng bơ phờ và nói với đạo diễn cô quên chưa đọc kịch bản. Lý do cô đưa ra là do cô bị mất ngủ và phải dùng đến thuốc an thần nên thiếp đi mê mệt suốt hai ngày. Đạo diễn rất tức giận, quyết định sa thải cô. Sau đó, Lindsay đã đến khách sạn nơi đạo diễn ở để cầu xin, năn nỉ và đứng ở bên ngoài khóc suốt 90 phút, sau đó, cô phải lủi thủi ra về.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Lindsay tự cho rằng, cô đã thể hiện các vai diễn hết mình và nổi trội trong The parent trap hay Mean girls. Những bộ phim gần đây của cô dù không đoạt bất kỳ giải thưởng nào, nhưng ít nhất cô vẫn có Lady Gaga là fan hâm mộ.

TTVN