Lindsay Lohan còn hứng thú với... đàn ông?

21/05/2011 11:18
(GDVN) - Dù trải qua 2 năm ân ái mặn nồng với cô nàng DJ Samantha Roson nhưng mới đây kiều nữ nổi loạn Lindsay Lohan thừa nhận đàn ông vẫn là sở thích của cô.

(GDVN) - Mặc dù trải qua 2 năm ân ái mặn nồng với cô nàng DJ Samantha Roson nhưng mới đây kiều nữ nổi loạn Lindsay Lohan thừa nhận đàn ông vẫn là sở thích của cô.

Lindsay đã trải qua gần 1 năm cuộc sống chật vật thời kì hậu chia tay với Samantha Ronson với những phiên tòa, trung tâm cai nghiện, nhà tù… Tuy nhiên nữ diễn viên này thừa nhận, với cô đàn ông vẫn rất tuyệt.

Xuất hiện trên một chương trình phát thanh của Úc show The Kyle and Jackie show, Lilo đã được hỏi một các trực tiếp về việc cô thích đàn ông hay phụ nữ.

Lindsay Lohan và Marilyn Manson trong lần xuất hiện mới nhất
Lindsay Lohan và Marilyn Manson trong lần xuất hiện mới nhất
 

‘Chúng tôi rất muốn biết bạn là một người đồng tính hay là lưỡng tính bởi những chàng trai cũng tò mò rằng liệu họ còn cơ hội hay không. Liệu chúng tôi vẫn còn một cơ hội chứ?’, Sandilands đưa ra câu hỏi cực sốc với Lilo. Tuy nhiên ngay sau đó cô nàng cũng trả lời một cách thản nhiên ‘Yes’.

Ngôi sao 24 tuổi của Mean Girls đã có mối quan hệ nhiều lãng mạn nhưng cũng lắm bạo lực trong khoảng thời gian dài với Roson - một DJ nổi tiếng. Họ đã từng chia tay nhau ít nhất 2 lần.

Cặp đôi này vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè từ khi chia tay thậm chí họ còn sống sát vách nhau ở Venice, California.

Lilo và Sam thời còn mặn nồng
Lilo và Sam thời còn mặn nồng.
 

Trước Sam, Lindsay từng có mối quan hệ tình ái đình đám với một vài chàng trai trong đó có Harry Morton và Wilmer Vanderrama.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này Lilo cũng trả lời khá chân thật về thời gian cô bị quản chế. ‘Tôi thích thú với điều đó. Mọi người thực sự rất tốt. Điều đó quá tuyệt’.

Lilo cũng khảng định ít nhất thì cô cũng còn một người bạn trong giới sao đó là Nicole Richie. ‘Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với Nicole. Tôi biết về những đứa trẻ của cô ấy và nhiều thứ khác. Chúng tôi có một mối quan hệ thân thiết’.

Để lấy lại một chút nào đó hình ảnh cho bản thân, Lilo khảng định cô đã vượt qua được những ngày tháng tiệc tùng: ‘Tôi thậm chí rất ít khi rời nhà của mình. Tôi thích nấu ăn nhiều hơn và xem tivi cũng nhiều hơn’.

Zic Nguyên