Linh Nga và những dấu mốc đáng nhớ năm 2012

15/12/2012 13:13 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Được mệnh danh là "chim công làng múa", Linh Nga được xem là một nghệ sĩ thành công cả trong sự nghiệp và gia đình.

Năm 2011, Linh Nga được báo chí nhắc đến nhiều bởi những dự án nghệ thuật của mình. Năm 2012, công chúng ít thấy diễn viên tài năng và xinh đẹp Linh Nga mơ màng theo từng điệu múa bởi cô chuyên tâm chăm sóc gia đình và chăm chút cho đứa con đầu lòng sắp chào đời của mình.

>>BẤM VÀO ĐÂY BÌNH CHỌN CHO LINH NGAKhông như nhiều mỹ nhân khác khi có bầu thường ít xuất hiện trước giới truyền thông, Linh Nga vẫn xuất hiện đều đặn trong những bộ ảnh và tham gia nhiều sự kiện với vai trò khách mời. Cũng vì thế, hình ảnh bà bầu xinh đẹp Linh Nga luôn được báo chí cập nhật thường xuyên. 

Giới truyền thông "phát hiện" Linh Nga mang thai hôm 25/4, khi cô đi dự một sự kiện ở TP HCM. Khi đó, Linh Nga mặc áo ren rộng, che bụng bầu nên rất ít người biết. Linh Nga cũng không né tránh ống kính phóng viên, mà tỏ ra thoải mái khi được đề nghị chụp ảnh. Thời điểm đó, một số nguồn tin cho biết, Linh Nga đang mang thai gần 4 tháng. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ thông tin trên báo chí.


>>BẤM VÀO ĐÂY BÌNH CHỌN CHO LINH NGA

Đầu tháng 8, Linh Nga mới chính thức tiết lộ chuyện cô có bầu trong một bài phỏng vấn. Cô bày tỏ cảm giác hồi hộp, lo lắng nhưng cũng rất hạnh phúc. Linh Nga nói, 9 tháng mang thai đối với cô như một giấc mơ và là những ngày rất quý giá. Cô đi xem tất cả các chương trình nghệ thuật, học nấu ăn, cắm hoa, học một khóa chăm sóc trẻ sơ sinh và học về dinh dưỡng cho hai mẹ con.
Tháng 9/2012, Linh Nga chia sẻ trên trang cá nhân về cảm xúc "vượt cạn" đáng nhớ của mình. Sau một tháng, công chúng lại được gặp gỡ Linh Nga trong tiệc đầy tháng con gái của cô. Dù mới sinh con nhưng Linh Nga đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp và thon thả của mình. 

Linh Nga kết hôn cuối năm 2010 khi ở tuổi 25. Cô không cảm thấy hối hận khi lập gia đình sớm, mà cho đó là độ tuổi vừa đủ để lấy chồng. Cô khẳng định, sinh con xong vẫn tiếp tục nghề múa, vì "múa là niềm kiêu hãnh của tôi đối với chồng và gia đình".

Bài viết về Linh Nga trên đây thuộc loạt bài tổng kết 10 mỹ nữ đẹp nhất Showbiz Việt năm 2012 - theo đánh giá của Giaoduc.net.vn.

Cùng với loạt bài viết, Giaoduc.net.vn tiến hành bình chọn (qua ảnh) 10 mỹ nữ gồm:

- Nghệ sĩ múa Linh Nga
- Diễn viên Tăng Thanh Hà
- Diễn viên Vân Trang
- Ca sĩ Hồ Ngọc Hà
- Ca sĩ Minh Hằng
- Ca sĩ Thủy Tiên
- Hoa hậu Đặng Thu Thảo
- Hoa hậu Jennifer Phạm
- Người mẫu Andrea Aybar
- Người mẫu Lê Hoàng Bảo Trân

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BÌNH CHỌN 10 MỸ NHÂN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM 2012

Thùy Linh (Tổng hợp)