Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí: Bất ngờ cậu bé dân ca Minh Tài bị loại

14/09/2014 08:06 Quốc Khánh
(GDVN) - Cậu bé dân ca Minh Tài bị loại khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Liveshow 4 Giọng hát Việt nhí 2014 đem đến cho khán giả khá ấn tượng. Càng vào sâu, cuộc thi càng trở nên “khắc nghiệt” và đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ấn tượng nhất trong đêm thi là tiết mục Mẹ yêu của cô bé nông dân Thiện Nhân. Được sự hỗ trợ của nhạc sỹ Phương Uyên, Thiện Nhân đã thực sự khiến khán giả ngạc nhiên với một phong cách hoàn toàn khác lạ so với chính cô bé ở các tập thi trước.

Thiện Nhân khiến khán giả bất ngờ với ca khúc Mẹ yêu

Phần biểu diễn của Thiện Nhân

Trong khi đó, Thiên Nhâm cũng gây bất ngờ với sự thể hiện ấn tượng ca khúc Sa mưa giông. Diễn xuất đầy cảm xúc cùng giọng hát ngọt ngào sâu lắng của Nhiên Nhâm đã chiếm được trái tim khán giả xem truyền hình. Vì vậy, Thiên Nhâm trở thành thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao nhất trong đội của Lam Trường.


Sa mưa giông - Thiên Nhâm

Tiết mục của Thiện Nhân, Thiên Nhâm, Minh Tài... khiến huấn luyện viên Cẩm Ly cảm thấy "sướng" và không nói được điều gì.

Thiên Nhâm

Bên cạnh những tiết mục ấn tượng, liveshow 4 vẫn còn khá nhiều tiết mục chưa thực sự hấp dẫn. Nhiều thí sinh từng gây sốt ở các tập trước bất ngờ bị loại trong tiếc nuối.


Thí sinh hát “dưới sức” mình

Một trong những điểm dễ nhận ra nhất ở liveshow 4 chính là sự thiếu hấp dẫn của một số tiết mục của những thí sinh từng “tạo sóng” ở các tập trước.

Cậu bé tóc xù Hoàng Anh khiến khán giả bất ngờ nhất khi bị rơi vào top nguy hiểm trong đêm thi vừa qua. Hoàng Anh là thí sinh duy nhất hát 2 ca khúc tiếng Anh Honey Pie và Come together trong liveshow 4. Tận dụng vũ đạo điêu luyện của mình cùng những hiệu ứng âm thanh khá ấn tượng nhưng Hoàng Anh vẫn không thể tạo ra được cơn sốt như ở các tập trước.


Hoàng Anh

Điều này cho thấy, việc lựa chọn ca khúc nước ngoài (dù biểu diễn xuất thần) vẫn có thể khiến thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm. Thêm vào đó, việc lạm dụng khả năng nhảy múa quá đà của Hoàng Anh đang bắt đầu trở nên nhàm chán trong mắt khán giả.

Đoàn Thế Lân bị loại khiến khán giả không bất ngờ

Việc Đoàn Thế Lân bị loại không khiến khán giả bất ngờ. Tiết mục Tôi đang mơ của Đoàn Thế Lân không gây được ấn tượng với người xem. Thậm chí, nhiều chỗ Thế Lân hát không rõ lời. Đây cũng là thí sinh từng “tạo sóng” khi được huấn luyện viên Lam Trường “cứu” sau khi kết thúc vòng Đối đầu.


Đoàn Thế Lân - Tôi đang mơ

Trong khi đó, liên khúc nhạc Trịnh của cô bé quy y Huyền Trân cũng không thực sự ấn tượng. Mặc dù vẫn nhận được lượng bình chọn nhiều nhất nhưng tiết mục của Huyền Trân trong đêm thi vừa qua chưa tốt. Liên khúc Hoa xuân caNgẫu nhiên không tạo được ấn tượng mạnh. Mặc dù được sự hỗ trợ đắc lực của nhóm bè Cadilac và huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhưng phần biểu diễn của Huyền Trân vẫn mắc khá nhiều lỗi. Tiếng hát của cô bé không còn đủ sức lôi cuốn người nghe như những đêm thi trước nữa.


Hoa xuân ca và Ngẫu nhiên của Huyền Trân

Minh Tài, Quỳnh Anh ra về trong tiếc nuối


Ngày đá đơm bông - Minh Tài

Cậu bé dân ca Minh Tài bất ngờ bị loại trong sự tiếc nuối của khán giả. Mở màn đêm thi với ca khúc Ngày đá đơm bông, Minh Tài tiếp tục gây ấn tượng với phong cách biểu diễn tự nhiên và giọng hát ngọt ngào, trong vắt. Tuy nhiên, cậu bé vẫn bị rơi vào top nguy hiểm cùng với Mai Chí Công.

Cuối cùng Minh Tài không nhận được cái gật đầu lần 2 của huấn luyện viên Cẩm Ly và đành ngậm ngùi nói lời chia tay với Giọng hát Việt.

Quỳnh Anh bị loại khiến nhiều người tiếc nuối

Xa khơi - Quỳnh Anh

Trong khi đó, cô bé Quỳnh Anh (đội Hồ Hoài Anh) cũng khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối. Trình bày ca khúc Xa khơi, Quỳnh Anh khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát khỏe khoắn, đầy nội lực và cảm xúc của mình. Tuy nhiên, đối mặt với cô bé quy y và cậu bé tóc xoăn Hoàng Anh khiến Quỳnh Anh phải ra về trong tiếc nuối.

Quốc Khánh