1. Thái Quang 

Quyết định thể hiện ca khúc ‘Brave’, Thái Quang gây ấn tượng với giọng ca nội lực, mạnh mẽ và cao.

Mỹ Linh dành lời khen cho Thái Quang: ‘Em càng ngày càng chững chạc, giọng hát của em đầy kĩ thuật nhưng vẫn tình cảm. Bài hát của em được các bạn đón nhận rất nồng nhiệt. Em chứng minh mình là Quý ông nhạc Việt’.

2. Diễm Hương 

‘Trăng khuyết’ – ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã xuất hiện đầy cuốn hút qua giọng ca mạnh mẽ và có phần ồm, nam tính của Diễm Hương.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: ‘Em vừa trải qua một biến cố lớn nhưng em rất bản lĩnh’.


3. Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến đã mạo hiểm thử sức mình trong một ca khúc kinh điển nói về tình cảm gia đình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý – ‘Mẹ yêu con’. Và cô gái nhỏ xinh xắn đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện thành công cả kỹ thuật và cảm xúc.

HLV Mỹ Linh không giấu niềm tự hào khi nhận xét về học trò cưng: ‘Những tràng vỗ tay nồng nhiệt của mọi người cho thấy nỗ lực của em đã được khán giả đón nhận. Bài hát này nếu không có kĩ thuật điêu luyện thì sẽ không thể hiện được. Nhưng khán giả không thấy được kĩ thuật ấy ngày hôm nay mà chỉ thấy được cảm xúc của em’.

4. Hoàng Tôn 

Hoàng Tôn bất ngờ xuất hiện phía khán đài và khiến khán giả phấn khích với cặp kính đen cực ngầu. Anh đã khuấy động sân khấu với ca khúc ‘Treasure’ của Bruno Mars.

HLV Quốc Trung nhận xét: ’Trong nhạc nhẹ, mọi kiến thức nhiều khi không ở trong nhà trường mà ở xung quanh chúng ta. Mọi nhận xét dù là ngô nghê sẽ rất có giá trị nếu em nhìn nhận nó một cách tích cực’.


Thùy Linh
Đang tải tin...