Lộ ảnh cưới chính thức của Công Vinh và Thủy Tiên

26/12/2014 15:21 Văn Ngọc
(GDVN) - Truớc hôn lễ một ngày, những khung hình cưới khổ lớn của Công Vinh - Thủy Tiên đã được hé lộ.

Ngày 27/12, Thủy Tiên sẽ chính thức lên xe hoa của Công Vinh. Để tránh ồn ào, cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới tại quê nhà Thủy Tiên, chính vì vậy, những thông tin về đám cưới của họ lại càng ít và khiến công chúng tò mò hơn nữa.

Được biết, cặp đôi Becks-Vic Việt chỉ mới chụp ảnh cưới vào đầu tuần này. Hôm nay (26/12), những bức ảnh cưới này mới được lên khung và được ekip của Thủy Tiên đưa xuống Rạch Giá, Kiên Giang để chuẩn bị cho đám cưới.

Những bức ảnh cưới của Công Vinh và Thủy Tiên đã được lên khung.

Trước đó, hậu trường chụp ảnh cưới của Thủy Tiên - Công Vinh cũng được hé lộ. Cả hai chọn địa điểm là một chung cư cũ tại trung tâm TP.HCM. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long là những người đã thực hiện bộ ảnh này.

Thủy Tiên  khéo léo khoe những đường cong đầy quyến rũ trong ảnh cưới của mình.

Trong bức ảnh, có thể dễ dàng nhận thấy Thủy Tiên đã có nhiều kinh nghiệm chụp hình còn Công Vinhkhông tạo dáng chuyên nghiệp nhưng lại rất tự nhiên và dễ thương. Trong ảnh cưới của mình, Thủy Tiên vẫn khéo léo khoe những đường cong đầy quyến rũ.

Được biết,  Công Vinh-Thủy Tiên đã đầu tư và chuẩn bị cho đám cưới khá chu đáo. Trong đám cưới đặc biệt này, Thủy Tiên - Công Vinh đãi tiệc toàn món chay.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị trong đám cưới của Thủy Tiên cũng đã hoàn tất. Người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng một đám cưới lộng lẫy với với hơn 50.000 bông hồng trắng, 45.000 mét vải lụa phủ toàn tiệc cưới, hàng nghìn nến thơm, đèn pha lê, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, những cây xanh cao hơn 6m…

Hiện tại, sự kiện đám cưới của Công Vinh - Thủy Tiên đang thu hút lớn sự chú ý của truyền thông. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới đặc biệt vào tối mai 27/12 tại một trung tâm tiệc cưới lớn nhất Rạch Giá, Kiên Giang. Sau đó, Công Vinh - Thủy Tiên sẽ tiếp tục tổ chức một lễ cưới đặc biệt vào ngày 1/1/2015 tại Quỳnh Lưu, Nghệ An - quê hương của Công Vinh.

Văn Ngọc