Lộ ảnh tân Hoa hậu Hoàn vũ 2013 nghi "dao kéo"

11/11/2013 08:18 Hàn Vy
(GDVN) - Một số bức ảnh kém xinh của tân HHHV 2013 xuất hiện khiến nhiều người nghi ngờ nhan sắc của người đẹp Venezuela không tự nhiên 100%.

Dù đã mang về cho "vương quốc sắc đẹp" Venezuela chiếc vương miện thứ 7, song nhan sắc của người đẹp Gabriela Isler vẫn chưa thực sự thuyết phục khi những bức ảnh mới đây của cô xuất hiện trên mạng.

Gabriela Isler đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông thế giới sau khi cô vượt qua 85 ứng viên nặng ký đến từ nhiều quốc gia khác nhau để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Universe 2013 tối 9/11 tại Moscow, Nga.

Nhiều người vẫn cho rằng dù Gabriela Isler sở hữu gương mặt không thật hoàn hảo nhưng thân hình nóng bỏng và tài ứng xử thông minh của cô đã chính phục được ban giám khảo và hàng triệu khán giả thế giới.


Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra thất vọng khi rộ tin người đẹp Gabriela Isler có chút "dao kéo" trước khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Những bức ảnh cho thấy chiếc mũi của Gabriela Isler có vẻ thon gọn hơn trước đây.

Tuy nhiên, nghi án Hoa hậu Gabriela Isler phẫu thuật mũi vẫn chưa được kiểm chứng và xác nhận. Cùng nhìn lại một số hình ảnh kém xinh của Gabriela Isler:


Gabriela Isler dính nghi án "dao kéo"

Gabriela Isler sở hữu chiếc mũi không được thon gọn lắm

Trong ảnh này, chiếc mũi của cô thon gọn hơn hẳn
Hàn Vy