Lộ cảnh 'yêu' nóng bỏng của Trương Bá Chi và Jang Dong Gun

14/02/2012 14:39 Theo Infonet
Những hình ảnh đầu tiên trích từ bộ phim mới của chàng tài tử xứ Hàn và 2 kiều nữ Hoa ngữ - Trương Bá Chi, Chương Tử Di - đang khiến fan phải "sốc".

Tháng 9 năm ngoái, đoàn làm phim Dangerous liaisons (tạm dịch: Mối quan hệ nguy hiểm) ra mắt với bộ ba diễn viên tên tuổi - Trương Bá Chi, Jang Dong Gun và Chương Tử Di - đã thu hút được nhiều sự chú ý. Một chuyện tình tay ba kịch tính với dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng đem lại cho người hâm mộ nhiều háo hức.

Tuy nhiên, những tiết lộ bằng hình ảnh đầu tiên của Dangerous liaisons lại khiến fan phải "choáng". Tấm poster được đoàn làm phim quảng bá tại liên hoan phim Berlin đang diễn ra ở Đức quá "nóng" với hình ảnh cận cảnh một tấm lưng trần đầy khiêu khích. Với những ai khắt khe, poster của Dangerous liaisons khêu gợi không kém một bộ phim cấp 3. Không những thế, cảnh giường chiếu của Jang Dong Gun và Trương Bá Chi được hé lộ càng khiến fan sốc hơn.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Pierre Choderlos de Laclos, Dangerous liaisons là câu chuyện về những trò chơi tình ái mưu mô và tàn nhẫn. Trong phim, Chương Tử Di vào vai chính diện Đỗ Ngọc Phân, còn nhân vật của Trương Bá Chi là một Mạc Tiệp Dư ghê gớm. Cả hai sẽ đối đầu để giành được anh chàng Jang Dong Gun.

"Nóng" từ poster

Cảnh quay đầy say đắm của tài tử xứ Hàn và kiều nữ Hong Kong.

Theo Infonet