Lộ danh sách hàng hiệu Hoàng Yến 'đào mỏ' Minh Chánh?

24/11/2013 08:38 Lan Anh (Tổng hợp)
(GDVN) - Sau khi tung biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến, biên lai mua túi LV gửi tặng trợ lý của Hoàng Yến, mới đây, ông bầu Minh Chánh tiếp tục tiết lộ email list sản phẩm Hoàng Yến gửi Minh Chánh yêu ông bầu này mua tặng.
Lùm xùm giữa siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh những ngày qua đã không dừng lại ở việc tranh cãi suông, khi ông bầu Minh Chánh thẳng tay tung hàng loạt bằng chứng tặng tiền để chứng minh câu chuyện của mình là không hề “bịa đặt’.

Những bằng chứng bước đầu mà Minh Chánh đưa ra chính là những biên nhận gửi tiền cho Hoàng Yến, biên lai mua túi LV gửi tặng trợ lý của Hoàng Yến. Cũng theo ông bầu này, đây chỉ một phần biên nhận số tiền Minh Chánh đã gửi cho Hoàng Yến. Do dịch vụ ở Mỹ không cho gửi quá nhiều tiền nên trợ lý của Minh Chánh phải gửi bớt qua tài khoản khác và chia nhỏ số tiền gửi. Và rất nhiều tiền mặt, Minh Chánh nhờ bạn bè ở Việt Nam gửi cho Hoàng Yến không có biên nhận.

Tuy nhiên, đến ngày 23/11, ông bầu Minh Chánh tiếp tục tung bằng chứng tố cáo Hoàng Yến “đào mỏ”. Theo đó, danh sách hàng loạt món đồ hàng hiệu do Hoàng Yến gửi qua email yêu cầu Minh Chánh mua cho mình được chính ông bầu này công khai.

Danh sách những món đồ hàng hiệu mà Hoàng Yến gửi cho ông bầu Minh Chánh qua email để  được Minh Chánh mua tặng. Ảnh: Người đưa tin.

Bên cạnh đó, bức thư do chính vợ Minh Chánh (Trang) gửi Hoàng Yến với lời lẽ cầm chừng cũng được ông bầu này hé lộ. Nội dung trong bức thư khuyên nhủ Hoàng Yến chấm dứt chuyện yêu đương với Minh Chánh, bởi anh là người rất đào hoa.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng Minh Chánh gửi tiền cho Hoàng Yến, tờ Tri thức dẫn lời Hoàng Yến rằng, siêu mẫu chưa xem những hình ảnh là bằng chứng của Minh Chánh. Đồng thời cô tỏ ra nghi ngờ khi nói: “Tôi còn chưa tính đến chuyện những biên lai đó có giả mạo hay không”.

Lý giải cho số tiền ghi trong biên lai Minh Chánh chuyển cho Hoàng Yến, cô cho biết: “Số tiền 1.000 hay 2.000 USD là khoản cát-sê mà Minh Chánh chia nhỏ ra để trả cho tôi”. Bởi theo chia sẻ của Hoàng Yến, khi làm show bên Mỹ, Minh Chánh cương quyết không trả tiền cát-sê cho cô và nói đợi đến khi về nước sẽ thanh toán. Khi ấy Hoàng Yến không dám làm căng bởi sợ làm căng sẽ bị “quỵt” tiền hơn nữa ở Mỹ cô có một thân một mình.

Hoàng Yến phủ nhận toàn bộ bằng chứng yêu đương của  Minh Chánh.

Về số tiền 1 tỷ mà Minh Chánh nói gửi cho Hoàng Yến khi cô gặp tai nạn, Hoàng Yến cho biết cô đang rất nóng lòng đợi bằng chứng từ phía ông bầu này. Bên cạnh đó, số tiền 15.000 USD Minh Chánh nói giúp Hoàng Yến làm album, Hoàng Yến cho biết chính Minh Chánh ngỏ lời muốn giúp cô, và muốn làm quản lý riêng của cô nhưng Hoàng Yến không đồng ý. Bởi số tiền này chính là tiền cát-sê của cô chứ không phải tiền của Minh Chánh.

Nhiều lần khẳng định không hề có quan hệ tình cảm với Minh Chánh, thậm chí Hoàng Yến không tiếc lời nhận xét Minh Chánh là kẻ “biến thái”. Cô cho biết, những tấm hình chụp ở Mỹ mà Minh Chánh cho là bằng chứng “yêu đương” thực chất là Minh Chánh xin chụp riêng trong lúc đi chơi cùng cả nhóm bạn.

Riêng về bức thư vợ Minh Chánh gửi cho mình, Hoàng Yến không có bất cứ bình luận nào. Bên cạnh đó, cô thú nhận rằng đó là “người vừa có học thức, lại xinh đẹp, duyên dáng”. Cũng trong lần trả lời phỏng vấn này, Hoàng Yến còn tỏ ra hối hận khi nhận hợp tác làm MC trong chương trình Hoa hậu quý bà ở Mỹ do Minh Chánh tổ chức.

Hoàng Yến khẳng định lần cuối với tờ Tri thức về vụ việc lùm xùm với Minh Chánh: "Sự thật rành rành là tôi không có yêu gì Minh Chánh cả, chỉ có anh ta đeo đuổi tôi thôi. Tôi đã chửi anh ta hết lời, yêu cầu anh ta chấm dứt những lời lẽ, hành động đã ảnh hưởng đến uy tín của tôi. Tôi muốn vạch mặt cho khán giả thấy được sự giả tạo, vô ơn của anh ta cũng như cảnh báo với những người sắp làm việc hoặc tham gia các cuộc thi do Minh Chánh tổ chức thì phải cẩn thận".


Nội dung bức thư vợ của Minh Chánh (Trang) gửi email cho Hoàng Yến (theo Người đưa tin):

"Đây là Trang, vợ của anh Chánh. Những gì Chánh nói yêu đương với Yến chỉ là gây scandal để nổi tiếng mà thôi. Thật sự Chánh không yêu gì Yến. Chỉ giận Trang bỏ đi, rồi có thể Yến thế thân để vơi đi nỗi buồn vắng vợ con mà thôi.

Trang đã tha thứ và trở về với Chánh ngày hôm qua rồi và ngày hôm nay chính Trang cũng nghe được cuộc điện thoại của Chánh và Yến, nói yêu đương với nhau. Thật sự, Trang cũng muốn cho Chánh hạnh phúc, nếu thật sự Yến yêu Chánh hay không, hai người đến với nhau cũng cho vui mà thôi.

Chánh đã bở hết show hải ngoại và không làm nữa, bỏ hết tất cả, thậm chí cũng bở luôn liên lạc với Yến. Trang cũng không muốn gây phiền phức hoặc làm khó dễ ai. Chỉ mong sao Chánh và Yến đừng có liên lạc nói chuyện yêu đương nữa. Anh Nguyên cũng nói tốt và xấu cả Trang và Yến.

Những dòng thư Chánh mới email cho Yến sáng nay chỉ cho vui, không dám nói sự thật là Chánh trở về với vợ con. Yến còn trẻ, gia đình Yến khó lắm mà, không thể chấp nhận được một người đàn ông đã có vợ, ly dị mà còn có con nhỏ 3 tháng tuổi nữa.

Nếu như Yến lấy Chánh, Chánh cũng sẽ thương người con gái khác và chia tay với Yến mà thôi. Yến là người con gái thứ 4 đến với Chánh trong một năm nay. Thật sự Chánh thích ai, thế giới đều biết hết, Việt Nam cũng biết rất nhiều. Chánh rất đào hoa.

Khi Trang về kỳ này là mong Chanh thay đổi, không vướng vào hố sâu mà không trèo lên được. Nếu Yến lấy chồng, Yến có muốn chồng của mình đào hoa và yêu những cô gái khác hay không? Yến có tin Chánh dễ dàng đến với Yến mà không nghĩ rằng Chánh sẽ yêu một cô khách và bỏ Yến không? Có thể Yến cũng chỉ chơi qua đường với Chánh nhưng Chánh rất hiền và chân thật, hay dừng tại đây nhé. Thanks."


Lan Anh (Tổng hợp)