Lộ diện hình ảnh 'võ đài' khủng vòng Đối đầu The Voice

Long Hy
(GDVN) - Trên fanpage của Bảo Anh đã xuất hiện ảnh mô hình "đấu trường" của vòng thi Đối đầu, vòng thi được coi là khốc liệt và gay cấn nhất của chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2012.
Thoạt nhìn, format của sân khấu vòng thi Đối đầu (Battle) đủ khiến cho thí sinh của các đội tá hỏa, rùng mình. Không chỉ bởi tính cạnh tranh khốc liệt vốn có của vòng đấu, mà quan trọng hơn thiết kế sân khấu giống như một võ đài boxing thế này khiến các thí sinh hẳn phải toát mồ hôi hột. Hơn nữa, thiết kế của sân khấu cũng mang lại cho người xem một cảm giác như xem một trận đấu thực thụ giữa các giọng ca, và ai là người có bản lĩnh sẫn khấu nhất, có giọng ca xuất sắc nhất sẽ là người chiến thắng. Từng cặp thí sinh sẽ loại nhau trực tiếp trên sân khấu vòng Đối đầu như hai võ sĩ boxing thực thụ, cực kỳ gay cấn. Ảnh: Format sân khấu vòng Battle tại The Voice của Anh. Ảnh. Digitalspy.
Ở vòng Đối đầu này, ban tổ chức và huấn luyện viên sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội (7 cặp). Mỗi cặp sẽ biểu diễn đối kháng bài hát do huấn luyện viên chọn. Chính huấn luyện viên của đội đó sẽ đưa ra quyết định giữ và loại thí sinh nào. Ba huấn luyện viên còn lại chỉ xem và góp ý. Ảnh: Các thí sinh sẽ thi đấu trực tiếp trên "võ đài" khốc liệt của The voice như thế này. Ảnh. Digitalspy.
Sau khi 7 cặp loại nhau, mỗi đội sẽ chọn ra 5 thí sinh an toàn. 2 thí sinh còn lại được chọn hát "sing off", họ sẽ tiếp tục biểu diễn để huấn luyện viên loại ra một người. Kết thúc vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ còn lại 6 thí sinh. Ảnh:Loại nhau trực tiếp trên đấu trường như các võ sĩ boxing. Ảnh. Digitalspy.
Bốn vị huấn luyện viên sẽ có những chiến thuật riêng cho vòng Đối đầu lần này, hứa hẹn sẽ có cuộc chiến khốc liệt giữa các đội cũng như các thí sinh trong đội với nhau.
Long Hy
Đang tải tin...