Lộ diện người vợ "bị chối bỏ" của HLV The Voice Kids Thanh Bùi

21/09/2013 11:50 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Khác với những gì đã chia sẻ về tình trạng độc thân suốt mấy chục năm qua, mới đây, cư dân mạng đã lật lại clip ở cuộc thi Australian Idol 2008 mà Thanh Bùi tham gia với tư cách là thí sinh, anh đã chia sẻ về việc có một người vợ xinh đẹp gắn bó và ủng hộ anh.

Nhắc đến cái tên Thanh Bùi là nói tới người nghệ sĩ tài năng không vướng bận với scandal. Sau khi dừng chân ở Top 8 Australian Idol 2008, Thanh Bùi trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Việt khắp thế giới. Năm 2010, Thanh Bùi về Việt Nam lập nghiệp.

Từ khi trở thành người của công chúng, Thanh Bùi đã được rất nhiều người quan tâm bởi sự chân thành và lòng nhiệt huyết của anh trên con đường âm nhạc.

Cùng với đó, khi nhắc đến chuyện tình cảm của Thanh Bùi là người hâm mộ nghĩ ngay đến một người đàn ông "độc thân" cho đến tận bây giờ. Từng chia sẻ trên báo chí, giám khảo của The Voice Kids cho biết: "Tôi là người Việt Nam nên con cái tôi sau này cũng phải biết nói tiếng Việt. Nếu lấy người nước ngoài, họ không thể dạy con cái tôi nói tiếng Việt lưu loát, mà tôi thì không muốn mất những điều ba mẹ đã cố gắng giữ gìn cho tôi. Chỉ có lấy vợ Việt thì mới có thể dạy cho con mình những câu ca dao, tục ngữ, cách sống của người Việt Nam...".

Tuy nhiên trong một đoạn phỏng vấn của chương trình Australia Idol 2008 mà Thanh Bùi tham gia với tư cách thí sinh, từng lọt vào Top 12 vừa được cư dân mạng vừa truyền tải, Thanh Bùi đã giới thiệu bố mẹ của anh và đặc biệt, nam ca sĩ có nhắc đến vợ của mình, cô có tên Lee (được ghi trong clip), người Thái Lan.

Thêm nữa, một nick name có tên Winter_angel1008 chia sẻ trên một diễn đàn và khẳng định Thanh Bùi đã có vợ: "Lúc mình xem Australian Idol 2008 có thấy giới thiệu Thanh Bùi có vợ, làm nghề thiết kế thời trang, có cửa hàng quần áo ở Richmond. Không hiểu sao phỏng vấn ở Việt Nam thì cứ nói như là chưa lấy vợ bao giờ ".

Thông tin chia sẻ của thành viên cho biết Thanh Bùi đã có vợ trên một diễn đàn

Dưới đây là clip trong chương trình phỏng vấn, vị giám khảo The Voice Kids đã công khai người vợ Thái Lan:


Đỗ Tuyết