Lộ mặt thật xấu kinh hoàng của Hoa hậu Trùng Khánh

13/07/2012 06:05 Long Hy
(GDVN) - Báo mạng Trung Quốc cũng như các diễn đàn đang nóng hổi cuộc bàn tán về 3 gương mặt sáng giá nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Trùng Khánh.

Sau khi chọn ra được 3 ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết  Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 52  khu vực Trùng Khánh, dư luận Trung Quốc đã phản ứng gay gắt trước quyết định của ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp của địa phương này. Ngay sau đó, có cư dân mạng đã cho đăng những bức hình ngoài đời của tân Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 khiến người khác càng thêm “hãi hùng”.

"Chân tướng" của top 3 gồm: Á hậu 1 Dương An Kỳ (trái), Hoa hậu Nghiêm Manh (giữa) và Á hậu 2 Đào Ngọc Khiết.

Nhiều cư dân mạng đã có những lời lẽ khá mạnh và quyết liệt khi cho rằng top 3 này không thể đại diện cho Trùng Khánh, làm mất mặt người dân nơi đây; hay Trùng Khánh không phải đã hết người đẹp, như dội gáo nước lạnh vào người dân Trùng Khánh…

Ngoài ra còn có những ý kiến cá nhân của những người nổi tiếng khác. “Vẻ đẹp trừu tượng, những vẻ đẹp lập thể” là lời nhận xét của một người trợ lý của kênh âm nhạc Hoàn Cầu. Trang mạng Kinh tế nhận xét “Đúng là vẻ đẹp Trùng Khánh”; Chủ tịch hội đồng trang Soho Trung Quốc thì nhận định “Vẻ đẹp thật đặc biệt”; “Không nên nhìn, nhìn rồi lại mất ngủ. Cuộc thi này chỉ có 3 người tham gia hay sao? Lại còn có bốc thăm nữa”, nhận định của một người dẫn chương trình thời sự đài Quảng Đông; “Ít ra thì cũng chứng minh những cô gái này không thẩm mỹ” là nhận xét của nghệ sĩ đương đại Lý Địch.

Top 3 Hoa hậu "xấu" tại đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2012 khu vực Trùng Khánh. Ảnh. ChinaNews.

Theo tiết lộ từ một vị giám khảo tại cuộc thi (đề nghị được giấu tên) thì: “Khi chúng tôi chọn ra ngôi vị top 3 đã thật sự bị áp lực, và vì vậy mà top 3 không phải do chính chúng tôi chọn ra”.

Theo vị giám khảo này thì ông cảm thấy vô cùng đáng tiếc. “Thực sự ra, khi là thành viên giám khảo, đối với kết quả này tôi thấy vô cùng thất vọng, cá nhân tôi nhận thấy 3 người đó không thể đại diện cho cái đẹp của người con gái Trùng Khánh”. 

Trong top 3 thì Á hậu 2 Đào Ngọc Khiết là chịu "tai tiếng" nhất khi đa số nhận định đều cho rằng “cô ấy giống một phụ nữ trung niên”!

Long Hy