Lộ thêm ảnh... rất xấu của Hoa hậu Hàn Quốc 2012

11/07/2012 16:28 Mai Trang (tổng hợp)
(GDVN) - Thêm một bức ảnh nữa của Kim Yu-mi được tiết lộ càng làm rộ thêm "nghi án" Hoa hậu Hàn Quốc 2012 từng trải qua phẫu thuật thẫm mỹ.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2012 được tổ chức hoành tráng tại cung điện Grand Peace, trường đại học Kyung Hee, Seoul và được đánh giá rất thành công khi đã lựa chọn  những gương mặt sáng giá nhất. Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, một loạt các bức ảnh thời học sinh của tân hoa hậu được hé lộ, dấy lên nhiều luồng dư luận trái chiều, trong đó có chuyện liệu Kim Yu-mi có từng phẫu thuật thẩm mỹ?

Và mới đây nhất là một bức ảnh mà các cư dân mạng tìm được - bức ảnh này được xem là khá giống với thời học sinh của Tân Hoa hậu.

Bức ảnh mới được cư dân mạng phát lộ của Kim Yu-mi

Trước đó, 2 bức ảnh thời học sinh của Kim Yu-mi được cư dân mạng phân tích là khác xa với vẻ đẹp lộng lẫy của cô khi đăng quang cũng đã được tung lên.

Sự thay đổi các đường nét trên khuôn mặt Hoa hậu Hàn Quốc 2012

Ngoài ra, khi so sánh với những bức ảnh thời học sinh của Á hậu 1 - Lee Jung bin, thì nhiều người cho rằng, Á hậu 1 xứng đáng giành vương miện hơn Kim Yu-mi.

Á hậu 1 Hàn Quốc -  Lee Jung bin

Trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần thứ 52 sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm nay tại Nhật Bản, Á hậu 1 là Lee Jung bin sẽ đại diện Hàn quốc tham dự cuộc thi. Và tân Hoa hậu Hàn quốc sẽ tranh tài cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ 2013.

Mai Trang (tổng hợp)