Loạn thông tin mối tình tay 3 của Cổ Thiên Lạc

22/03/2013 14:16 L.H
(GDVN) - Truyền thông Hồng Kông, Đài Loan đang rúng động thông tin về mối tình tay tư giữa cặp đôi Cổ Thiên Lạc – Trần Nghiên Hy và Hoắc Kiến Hoa – Trần Kiều Ân.

Tờ Next Magazine của Đài Loan đưa tin, chuyện tình giữa nữ diễn viên Trung Quốc đại lục Trần Kiều Ân và nam diễn viên Hồng Kông Cổ Thiên Lạc khởi phát từ năm 2010 qua mai mối của bạn bè hai người.

Năm 2011, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò trước công chúng. Mặc dù cả hai đều bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng không vì thế mà sao nhãng chuyện yêu đương, thậm chí thường xuyên dành cho nhau những hành động đầy yêu thương và lãng mạn.

Chuyện tình tay 4 giữa Trần Kiều Ân (trái) - Cổ Thiên Lạc - Trần Nghiên Hy và Hoắc Kiến  Hoa (phải).

Tuy nhiên, cuối tháng 12/2012 trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên hài xứ cảng thơm Ngô Quân Như (Sandra Ng) tiết lộ, chính cô là người đã giới thiệu nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy (Michelle Chen) cho Cổ Thiên Lạc.

Ngô Quân Như còn khẳng định, bản thân Cổ Thiên Lạc khi đó cũng tỏ ra có thiện cảm và rất quý mến Trần Nghiên Hy. Thậm chí còn tỏ ra bối rối và ngượng ngùng như trai tân gặp người đẹp. Sau khi thông tin này loang ra, Cổ Thiên Lạc không hề có phản ứng gì.

Ngoài ra, Quân Như còn cho biết, chuyện tình tay ba (Trần Kiều Ân - Cổ Thiên Lạc - Trần Nghiên Hy) rồi cũng sớm giã đám. Và quả thật đúng như những gì nữ diễn viên Hồng Kông từng nói, giữa Cổ Thiên Lạc và Trần Nghiên Hy đã không đi quá xa.

Nhưng còn người trong cuộc là Trần Kiều Ân sau khi nghe những gì Ngô Quân Như nói thì cảm thấy tức giận và lập tức gọi điện cho người tình họ Cổ để hỏi cho ra nhẽ.

Sớm biết có việc này, Cổ Thiên Lạc đã nhiều lần giải thích quan hệ giữa anh và Trần Nghiên Hy thực chất chỉ gói gọn trong hai chữ “bạn bè”.

Thế nhưng dường như Trần Kiều Ân đã tổn thương và vẫn cho rằng cô không được tôn trọng, đó cũng là lý do showbiz Hoa ngữ từng chứng kiến “chiến tranh lạnh” giữa cặp đôi từng được ví là cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Trung Quốc.


Ngô Quân Như như khiến đổ dầu vào lửa trước thông tin giới thiệu Trần Nghiên Hy cho Cổ Thiên Lạc.

Trong lúc chuyện tình cặp đôi Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân đang có chiều hướng nguội lạnh, tình cũ của Trần Kiều Ân là nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đã nắm cơ hội khi muốn nối lại tình xưa.

Sự việc này càng trở nên rõ ràng khi cặp đôi mới đây cùng hợp tác chung trong bộ phim tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của đạo diễn Vu Chính.

Vai diễn Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) và Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) cũng khiến nhiều người đồn thổi là 'phim giả tình thật'. Trước sự việc này, người quản lý của Trần Kiều Ân đã lên tiếng phản đối và đưa ra lý lẽ khá mơ hồ khi cho rằng, Cổ Thiên Lạc và Hoắc Kiến Hoa chỉ là quan hệ bạn bè với Trần Kiều Ân mà thôi. Về thông tin trên, phía sao nam họ Cổ cũng không hề lên tiếng hay có hồi đáp gì.

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân trong Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Khi được phóng viên trang Sina hỏi về sự viên này, người quản lý của Trần  Kiều Ân là Sương Sương đã cho biết: “Chúng tôi từng có những hồi đáp trước tất cả những scandal, tuy nhiên giờ đây những tin đồn thất thiệt và vô căn cứ sẽ khiến người ta phải biết đối phó để vượt qua, kể từ bây giờ chúng tôi sẽ không giải thích hay trả lời bất kỳ điều gì trước những thị phi nữa”. 

L.H