Loạt clip hát tiếng Việt gây sốt tại The Voice (P1)

07/08/2012 06:15 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Trong 4 tập của phần thi đầu tiên Giấu mặt, nhiều thí sinh đã thể hiện thành công những ca khúc tiếng Việt...
1. Phần biểu diễn ca khúc "Quán cóc" của Nguyễn Văn ThắngĐây cũng là thí sinh đầu tiên và duy nhất mà HLV Trần Lập chọn trong tập 1. Thí sinh Nguyễn Văn Thắng vừa hát vừa đệm đàn ghi- ta đã gây được ấn tượng của giám khảo Trần Lập. Giọng ca mang đậm chất rock cùng phong cách lãng tử đã giúp Nguyễn Văn Thắng ghi dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

2. Phần biểu diễn ca khúc "Giấc mơ mùa thu" của Lê Vũ PhươngLà một chàng trai đam mê ca hát và ước mơ sẽ thành công trên con đường mà mình đã chọn. Tuy nhiên, với phần thể hiện ca khúc "Giấc mơ mùa thu", Vũ Phương đã chưa may mắn khi không nhận được sự bất kỳ một sự lựa chọn nào của các Huấn luyện viên.

3. Phần biểu diễn ca khúc "Mùa đông sẽ qua" của Bùi Hà Phương


Cô gái xinh xắn Hà Phương đã thể hiện ca khúc "Mùa đông sẽ qua" một cách truyền thống và do đó, các giám khảo chưa tìm được sự phá cách, sự sáng tạo trong phần biểu diễn của cô. Vì thế Hà Phương cũng là một trong những thí sinh chưa gặp được may mắn trong phần thi này.

4. Phần biểu diễn ca khúc “Đường về xa xôi” của Đỗ Xuân Sơn


Một điều dễ nhận thấy trong phần thi Giấu mặt của The voice Việt, là cuộc thi "tôn vinh" Giọng hát Việt nhưng các thí sinh "thử giọng" với những ca khúc Việt lại chưa tìm được bản sắc riêng, dấu ấn riêng cho mình. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng khiến hầu hết các thí sinh không được Huấn luyện viên chọn lựa. Tuy nhiên, may mắn với hai thí sinh tên Phương, Xuân Sơn đã nhận được 3 "số phiếu" của ban giám khảo.

5. Phần biểu diễn ca khúc “Đừng ngoảnh lại” của Nguyễn Hương Giang


Thí sinh có gương mặt ưa nhìn và giọng hát khỏe khoắn đã giúp cô giành tấm vé vào vòng trong khi được 2 vị giám khảo Hồ Ngọc Hà và Trần Lập bấm nút "Tôi chọn bạn".


6. Phần biểu diễn ca khúc “Dấu phố em qua”  của Lê Thị Lê Vy


Cô giáo trẻ xinh đẹp dạy môn âm nhạc ở một trường tiểu học đã thể hiện thành công ca khúc tiếng Việt nổi tiếng "Dấu phố em qua". Đó cũng là lý do Lê Vy trở thành thành viên của đội HLV Hồ Ngọc Hà.

7. Phần biểu diễn ca khúc "Ghen" của Ngô Duy Khiêm, 23 tuổi, TP.HCMPhần biểu diễn sôi động của thí sinh Ngô Duy Khiêm với ca khúc nhạc hiện đại "Ghen" đã không đủ chinh phục 4 vị Huấn luyện viên.
Thùy Linh (Tổng hợp)