Loạt con số gây sốc về thiếu gia dâm loạn, quay clip nóng 60 nghệ sĩ

30/08/2012 15:06 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Với sở thích quay phim và chụp ảnh những cô gái là người mẫu, diễn viên khi lên giường, thiếu gia họ Lý đã có bộ sưu tập hơn 20Gb ảnh, clip sex cùng các nữ nghệ sĩ Đài Loan. Và, y đã phải ngồi bóc lịch 5 năm với tội danh cưỡng hiếp và bỏ thuốc mê với người bị hại.

Lý Tông Thụy có tên khai sinh là Lý Tông Hựu, tên tiếng Anh là Justin Lee năm nay 27 tuổi (SN 1985). Truyền thông Đài Loan còn đặt biệt danh cho y là thiếu gia dâm loạn. Lý Tông Thụy là con trai của cựu thành viên ban giám đốc tập đoàn tài chính, chứng khoán Nguyên Đại, mẹ là Dương Tiểu Lợi từng là chủ một hộp đêm ở Đài Loan.

Lý Tông Thụy bên cạnh một nữ người mẫu Đài Loan.

Theo báo chí Đài Loan, Lý Tông Thụy vốn không phải con đẻ của ông Lý Nhạc Thương mà là kết quả của bà Dương Tiểu Lợi với một đại gia mà bà quen biết trước khi đến với doanh nhân họ Lý.

Lý Tông Thụy từng bị cảnh sát Đài Loan truy nã về tội gây mê, cưỡng hiếp các cô gái trẻ, đồng thời chụp hình, quay phim lại cảnh giường chiếu. Sau khi bị cảnh sát điều tra và khám xét nơi ở đã phát hiện được nhiều hình ảnh, clip sex của Lý Tông Thụy với các cô gái trẻ: bao gồm nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan và giới người mẫu nước này. Theo tờ Apple Daily cho biết, tổng cộng số nạn nhân nữ qua tay thiếu gia họ Lý là 60 người.

Trước khi tự ra đầu thú, Lý Tông Thụy đã bỏ trốn. Cảnh sát Đài Loan đã ra lệnh truy nã đối với Lý Tông Thụy ở tại các cửa khẩu, sân bay. Phía cảnh sát đã cho thẩm vấn bố mẹ Lý Tông Thụy cùng bạn bè thân thiết của y bao gồm chồng của Tiểu S Từ Hy Đệ là Hứa Nhã Quân, hai người bạn thân khác của Lý, gồm nữ nghệ sĩ Đài Loan gốc Nhật Chie Tanaka và cũng kiểm tra tài khoản, những lần gửi tiền của cô này cho Lý Tông Thụy.

Con đường phạm tội của Lý Tông Thụy

Vào tháng 7/2007, Lý Tông Thụy cùng một số bạn trai có mặt tại một hộp đêm, gây sự với một thanh niên khác gây trấn thương vùng đầu và làm gẫy răng hàm của anh này. Lý bị kết án tù 3 tháng.

Tháng 7/2011, hai chị em gái nghệ sĩ họ Trần đã tố cáo Lý Tông Thụy bỏ thuốc mê vào rượu của họ, sau đó đưa về nhà riêng để thực hiện hành vi thú tính, ngoài ra hắn còn quay phim và lưu lại trên máy tính và đe dọa hai cô gái nhanh chóng dùng thuốc tránh thai để không dính bầu nếu không sẽ biết tay hắn. Thế nhưng nhờ 3,8 triệu Đài tệ (127.000 USD) mà cha của Lý bỏ ra để dẹp yên thì Lý đã được xử trắng.

Đến năm 2012, Lý Tông Thụy một lần nữa bị phanh phui khi bị phát hiện tàng trữ vô số hình ảnh và clip sex với những cô gái hắn từng quan hệ. Ngay lập tức vào ngày 1/8 đến ngày 9/8 cảnh sát Đài Bắc đã tiến hành thu thập bằng chứng và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lý Tông Thụy nhưng hắn đã nhanh chân trốn chạy trước khi biết có sự việc xảy ra.

Thiếu gia họ Lý nổi tiếng ăn chơi của xứ Đài một thời. Ảnh. Cztv.

Dùng thuốc gây mê dụ các cô gái lên giường quay phim, chụp hình

Trong máy tính của Lý, cảnh sát phát hiện hơn 40 tệp tin chứa những hình ảnh, clip sex do Lý tự ghi lại và dùng phông chữ Latin để lưu lại tên từng nữ nghệ sĩ mà hắn qua đêm cùng. Trong số đó có tới 30 bộ ảnh ghi lại cảnh các nghệ sĩ nữ trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo và không có dấu hiệu bị đánh mê, ngoài ra còn có khoảng 10 bộ ảnh ghi  lại những cảnh nhạy cảm của Lý với các cô gái. Bên cạnh đó, cảnh sát còn thu giữ được một loại thuốc mê đặc biệt có ký hiệu “LO” trong biệt thự Lý Tông Thụy.

Theo đó, loại thuốc mê này không những có khả năng hòa tan vào nước, không có màu hoặc mùi vị, sau khi uống vào sẽ dẫn đến mất ý thức trong thời gian ngắn. Theo các chuyên gia thì loại thuốc “LO” này là một dạng dược phẩm mới được đưa vào nghiên cứu và có khả năng là sự pha chế thủ công hỗn hợp các loại thuốc như FM2.

Cảnh sát cũng đang điều tra xem liệu Lý Tông Thụy có sử dụng thuốc mê trong việc thực hiện hành vi đồi bại với các cô gái từng lên giường với hắn hay không.

Nữ diễn viên Lâm Lợi Phi phủ nhận có dính líu đến những hình ảnh và clip sex với Lý Tông Thụy mà chỉ coi mối quan hệ của họ như chị em.
Nữ diễn viên,người mẫu Ngô Á Hinh cũng liên quan đến Lý Tông Thụy.

Theo Sina, Lý Tông Thụy bắt đầu việc tự chụp và ghi hình cảnh quan hệ với các cô gái từ năm 2008, trung bình mỗi tháng hắn thực hiện hành vi này từ 2 – 5 lần, thậm chí có tháng cao điểm hắn ghi hình cảnh xác thịt với 16 cô gái, bình quân 2 ngày một lần. Cho đến nay, cảnh sát Đài Loan đã thu thập được 93 clip, 176 bức hình đồi trụy của Lý Tông Thụy và số cô gái mà hắn có quan hệ tình dục là 31 người.

Những bức hình và clip sex của Lý Tông Thụy sau đó bị rò rỉ theo nhiều cách khác nhau, gia đình họ Lý nhiều lần bị uy hiếp và đòi tống tiền từ phía các băng đảng xã hội đen hoặc thậm chí cả từ phía các nhân viên cảnh sát. Những người này tìm đến ông Lý Nhạc Thương để đòi tiền chuộc, nếu không hình ảnh sex của cậu con quý tử nhà họ Lý sẽ tràn lan trên internet. Theo trang Ifeng thì nhà họ Lý đã bỏ ra 10 triệu Đài tệ (hơn 300.000 USD) để giải quyết vấn đề này.


Thế nhưng kể từ khi Lý Tông Thụy tự ra đầu thú và tự nguyện vào tù bóc lịch (23/8) thì những kẻ đòi tống tiền đã hết đường làm ăn vì giờ đây những bức hình hay clip của thiếu gia họ Lý cũng không còn tác dụng gì nữa. Hiện tại, thiếu gia họ Lý đã y án ngồi tù với mức án 5 năm tù giam.

Long Hy (Tổng hợp)