Lời tri ân của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

22/06/2018 18:29 Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam luôn trân trọng sự tin tưởng, yêu mến của quý độc giả, của các vị lãnh đạo, các cơ quan trung ương và địa phương đã dành cho báo.
Phó Giáo sư Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chúc mừng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam (Ảnh: Vũ Phương).

Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam rất vui mừng và vinh dự được đón nhận nhiều tình cảm của độc giả trong và ngoài nước gửi tặng cùng với điện chúc mừng. 

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng vinh dự nhận được lời chúc mừng từ lãnh đạo Chính phủ; Lãnh đạo Lãnh đạo Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an, Công an Thành phố Hà Nội; Ủy ban nhân dân tỉnh và nhiều địa phương trên cả nước; Nhiều Sở giáo dục các tỉnh thành; các nhà trường trên cả nước.

Bên cạnh đó còn có lời chúc mừng của của nhiều doanh nghiệp; các tập đoàn; cơ sở kinh tế-giáo dục... trên cả nước.

Điều đặc biệt, vào dịp 21/6 vừa qua, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã nhận được tình cảm của hàng triệu độc giả trong và ngoài nước đã gửi thư bày tỏ sự yếu mến với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam.

Ban Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam rất vui mừng khi được nhiều độc giả đánh giá tích cực về nội dung và hình thức của báo.

Những lời động viên, chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đối với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nói riêng và những người làm báo nói chung là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện để phục vụ độc giả tốt hơn.

Ban biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn và xin hứa sẽ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và sự nghiệp giáo dục nói riêng.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, quý độc giả, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, thân hữu chính là những người tác động to lớn làm nên nội dung tờ báo và khẳng định chỗ đứng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hôm nay.

Ban Biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam