Lộn trái chiếc váy 'trong suốt', minh oan Hồng Quế

27/11/2012 15:32 V.T
(GDVN) - NTK Hoàng Hải chụp lại mặt ngoài và mặt trong chiếc váy anh thiết kế cho Hồng Quế - bị đánh giá phản cảm tại LHP Quốc tế Hà Nội, và muốn qua báo chí "minh oan" cho người mẫu rằng cô không hề ăn mặc hở hang.
Xem thêm: "Hồng Quế được che chắn rất kín đáo và đàng hoàng"
NTK Hoàng Hải cho biết: “Cái váy Hồng Quế mặc không phải áo phản cảm, chỉ là hiểu nhầm. Đó là một mẫu thiết kế ren, ở bên trong vẫn có áo mỏng che, chất liệu thun, màu da. Nơi bị mọi người cho rằng lộ nội y thì không phải, đó là phần ren giống hình nội y thôi.”.
Cận cảnh mặt ngoài của chiếc váy Hồng Quế mặc dự LHP Quốc tế Hà Nội.
Lộn trái chiếc váy thì thấy lời Hoàng Hải nói có cơ sở.
“Không ai mặc áo ren lộ nội y kiểu đó cả. Từ phần đùi áo lên trên đều được che chắn kín đáo và đàng hoàng. Tôi chỉ muốn khai thác lợi thế chân dài của Quế thôi. Bản thân tôi cũng không ý thức được chuyện dưới ánh đèn máy ảnh, Hồng Quế trông như bị lộ nội y như vậy”, Hoàng Hải nói.
Trên trang cá nhân, Hồng Quế chia sẻ: "Sáng thức dậy và tất cả các báo mạng đều giật title Hồng Quế... Không mấy vui vẻ gì cho 1 ngày đầu tuần thế này. Đây là 1 bộ thiết kế rất sexy của NTK Hoàng Hải. Và dù có bị mọi người nói hay lên tiếng thế nào. Cá nhân Hồng Quế vẫn phải nói rằng nó rất đẹp".
Cũng theo quan điểm của Hoàng Hải thì: “Đây là một liên hoan phim Quốc tế, không có lẽ gì lại cấm cản những người đẹp showbiz tới dự cả”.
Còn theo lời của BTC - ông Đỗ Duy Anh - Phó cục Trưởng Cục Điện ảnh cho biết: “Ban tổ chức Liên hoan phim không hề mời Hồng Quế đến tham dự sự kiện thảm đỏ, cô không hề đóng bộ phim nào, sự kiện thảm đỏ chỉ dành riêng cho các ngôi sao được mời và thành viên các đoàn phim có phim tham dự".
"Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự xuất hiện của Hồng Quế, đặc biệt là trong trang phục như vậy”, ông này nói thêm.
NTK Hoàng Hải, Quỳnh Hoa và Hồng Quế tại LHP.
V.T