"Lữ Hậu" Trần Kiều Ân khóc thét vì sợ độ cao

23/06/2011 00:21
(GDVN) – Nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân sẽ đảm nhiệm vai diễn hoàng hậu đầu tiên của nhà Hán trong bộ phim Vương đích nữ nhân của đạo diễn Vu Chính.

(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân sẽ đảm nhiệm vai diễn hoàng hậu đầu tiên của nhà Hán trong bộ phim Vương đích nữ nhân của đạo diễn Vu Chính.
 
Lữ Trĩ hoàng hậu là hoàng hậu đầu tiên của nhà Hán – vợ Hán Cao Tổ Lưu Bang. Bà giữ quyền thống trị nhà Hán trong suốt hơn một thập kỷ, là một người phụ nữ trí tuệ nhưng độc ác và chuyên quyền, một "Võ Tắc Thiên thứ hai" trong lịch sử Trung Hoa.

Tạo hình của Trần Kiều Ân trong Vương đích nữ nhân
Trần Kiều Ân sẽ đảm nhận vai diễn Lữ Trĩ hoàng hậu trong Vương đích nữ nhân


Khi trả lời câu hỏi của phóng viên làm thế nào để thể hiện được rõ nét những toan tính, mưu mô của người đàn bà nổi danh thiên hạ, Trần Kiều Ân cho biết cô chỉ cố gắng hết sức mình, không dám mong đợi được khán giả công nhận là người thể hiện thành công nhất hình tượng Lữ Hậu.

Nữ diễn viên cho biết: Trên thực tế, dữ liệu lịch sử rất ít thông tin về Lữ Hậu, người ta nghĩ rằng bà là người độc đoán, chuyên quyền, nhưng hình tượng Lữ Hậu trong Vương đích nữ nhân lại được tập trung khai thác sâu hơn về khía cạnh đời sống tình cảm cá nhân.

Theo đạo diễn Vu Chính: Lữ Trĩ phiên bản Trần Kiều Ân sẽ là một nữ nhân với trí tuệ hơn người và trái tim biết thương cảm. Lữ Trĩ ban đầu đem lòng yêu Hạng Vũ nhưng sau đó lại trở thành nương tử của Lưu Bang. Cuộc tình tay ba đầy ân oán, tình thù giữa Lữ Trĩ - Hạng Vũ - Lưu Bang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả.

Trần Kiều Ân cũng chia sẻ về người bạn diễn của mình - diễn viên Minh Đạo: "Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Chẳng hạn như khi quay cảnh đu mình trên cao, tôi rất sợ, nhưng anh ấy đã ở bên cạnh động viên tôi, khiến tôi an tâm hơn. Chúng tôi đã có những cảnh quay rất đẹp, đạo diễn cũng rất hài lòng”.
 

Trần Kiều Ân như muốn khóc thét lên khi ở trên cao
Nhưng Minh Đạo đã ở bên cạnh động viên khiến cô an tâm hơn
 Cả hai đã hoàn thành tốt vai diễn của mình

Hình ảnh đẹp của Trần Kiều Ân  trong Vương đích nữ nhân

 H.H