Lương Mạnh Hải: Quý ông lịch lãm bên... mèo Ba Tư

08/07/2011 20:15
(GDVN) - Lương Mạnh Hải bất ngờ hóa quý ông lịch lãm và... dịu dàng bên hai chú mèo Ba Tư đỏm dáng.

(GDVN) - Lương Mạnh Hải bất ngờ hóa quý ông lịch lãm và... dịu dàng bên hai chú mèo Ba Tư đỏm dáng.

Từ nghề báo tình cờ rẽ bước sang điện ảnh, Lương Mạnh Hải đã may mắn có được một loạt những vai diễn ấn tượng trong các phim như Nữ tướng cướp (Lê Hoàng), Hồn Trương Ba da Hàng Thịt (Nguyễn Quang Dũng), rồi đến những vai diễn trong series phim như Tuyết nhiệt đới, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc. Anh chia sẻ, năng khiếu diễn xuất có lẽ xuất phát từ cái "máu" nghệ thuật vốn đã âm ỉ trong khoảng thời gian làm phóng viên văn hoá nghệ thuật.

Sau hàng loạt bộ ảnh khoe thân thể và cử chỉ âu yếm cùng hot boy Hồ Vĩnh Khoa trong bộ phim mới, Lương Mạnh Hải bất ngờ hóa quý ông lịch lãm và... dịu dàng bên hai chú mèo Ba Tư đỏm dáng. Bộ ảnh có sức lôi cuốn kỳ lạ bởi ý tưởng độc đáo được kiến thiết trên bối cảnh một rạp chiếu phim, cùng sự xuất hiện của những chú mèo Trung Đông huyền bí, kết hợp với diễn xuất đa dạng từ cử chỉ, ánh mắt đến nụ cười của Lương Mạnh Hải.

 

Trong phim mới “Hotboy nổi loạn và cậu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt”, Lương Mạnh Hải vào vai anh chàng làm nghề mại dâm nam, vướng vào mối tình đầy đam mê với Hồ Vĩnh Khoa - một thanh niên vừa mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn. Bộ đôi này có khá nhiều cảnh nóng mùi mẫn và cũng không ngại "cởi đồ" để diễn đạt đúng ý đồ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

"Hot boy nổi loạn" là lời cảnh báo về hiện tượng có thật bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam và có nguy cơ bùng phát trong tương lai: Nghề mại dâm đồng tính nam (bên cạnh nghề mại dâm nữ). Bộ phim này muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ. Mặc dù đến ngày 7/4/2011 vừa rồi, Hot boy nổi loạn mới được bấm máy, nhưng bộ phim cũng đã kịp đoạt giải thưởng Technicolor (Thái Lan) dành cho những dự án phim tiềm năng tại Liên hoan phim quốc tế Việt Nam lần I vào tháng 10/2011.

Dưới đây mời độc giả cùng ngắm những khoảnh khắc lịch lãm khá lạ của Lương Mạnh Hải:

 
 
 
 
 
 
Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim "Hotboy nổi loạn": Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Hiếu Hiền (từ phải sang).

Hoàng Yến
Ảnh nhân vật cung cấp