Lương Triều Vỹ đi vắng, Lưu Gia Linh lộ ảnh cặp kè đại gia

08/06/2012 14:06 Long Hy (Theo ifeng)
(GDVN) - Khi ông xã Lương Triều Vỹ đang ở Quảng Châu quay phim thì Lưu Gia Linh bị bắt gặp cặp kè với một đại gia đi phi cơ riêng du lịch Thượng Hải.

Theo báo chí Đài  Loan đưa tin thì nữ diễn viên 48 tuổi Lưu  Gia Linh bị phát hiện bên cạnh một trong những đại gia giàu nhất nhì đại lục là Cảnh Bách Phù. Đại gia này sở hữu khối tài sản khổng lồ là 75 tỷ nhân dân tệ (hơn 11 tỷ USD), chủ sở hữu của hàng loạt những tập đoàn và công ty lớn ở khắp các tỉnh, thành phố của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thành Đô, Nam Kinh, Trường Xuân, Cáp Nhĩ Tân… với các lĩnh vực đầu tư rộng khắp từ máy tính đến bất động sản…

Lưu Gia Linh bị bắt gặp cùng đại gia Cảnh Bách Phù ở sân bay Thượng Hải hôm 2 và 3/6/2012. Ảnh. chinanews.

Theo đó, Lưu Gia Linh sau khi tham dự lễ cắt băng khánh thành một nhà hàng cao cấp ở Tô Châu đã bay đến Thượng Hải gặp Cảnh Bách Phù, tại sân bay Thượng Hải hai người bị các phóng viên và người hâm mộ bắt gặp nhưng cặp đôi này đều không lấy làm sợ khi bị phát hiện, đồng thời cho phép các phóng viên chụp lại hình mà không hề che giấu.

Khi một viên an ninh sân bay yêu cầu muốn chụp ảnh chung thì Lưu Gia Linh liền đồng ý, sau đó nhiều người có mặt ở sân bay nhìn thấy cũng tiến lại ghi lại hình ảnh của thần tượng. Lưu Gia Linh diện một chiếc áo trắng cùng quần jeans khá giản dị, tay cầm túi của hãng Celine khoác tay tỷ phú Cảnh Bách Phù cùng đi máy bay riêng của ông này trở về Hồng Kông.

Lưu Gia Linh cùng Cảnh Bách Phù chụp chung năm 2010. Ảnh. chinanews.

Tháng 7/2010, nhân sinh nhật 2 năm ngày cưới của cặp đôi Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh thì người đẹp này viện chuyện phải đến Bắc Kinh công tác chứ không ở Hồng Kông cùng chồng tổ chức lễ kỷ niệm. Sau đó báo chí Hồng Kông mới phát hiện những chuyến đi bí mật của Lưu Gia Linh từ tháng 6/2010 (khi Lương Triều Vỹ còn bận quay phim “Nhất đại tông sư”) thì cô thường xuyên hẹn hò và cặp với vị đại gia ở Bắc Kinh. Hai người bị bắt gặp cùng nhau đi ăn uống và vui vẻ cùng nhau trong khi kỉ niệm 2 năm ngày cưới của hai vợ chồng mình. Và thế là, khi Lương Triều Vỹ cất công từ Quảng Châu về Hồng Kông để gặp vợ thì Lưu Gia Linh lại ở bên đại gia họ Cảnh tại Bắc Kinh.

Trước thông tin này, Lương Triều Vỹ vẫn bênh vực vợ nhưng khi được hỏi về người đàn ông trong hình thì anh cho biết không hề quen. Lương Triều Vỹ từng phát biểu rằng anh vẫn tuyệt đối tin tưởng vợ và cho các mối quan hệ của cô chỉ là những quan hệ xã giao bình thường.

Về bộ phim “Nhất đại tông sư” có sự góp mặt của Lương Triều Vỹ, đây là một bộ phim khá gian nan khi được dàn dựng từ năm 2009 nhưng vẫn chưa chính thức ra mắt. Trong quá trình quay, Lương Triều Vỹ có lần bị thương ở tay nên tiến độ quay cũng bị ảnh hưởng. Đạo diễn Vương Gia Vệ dự kiến sẽ ra mắt phim vào 18/12/2012,tức là đến gần lễ Giáng sinh năm nay, người hâm mộ mới có cơ hội được xem bộ phim với dàn sao như Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Trương Chấn, Triệu Bản Sơn…

Long Hy (Theo ifeng)