Lưu Diệc Phi: Trưởng thành và lộng lẫy hơn

08/06/2012 13:58 Long Hy (Theo QQ)
(GDVN) - Lưu Diệc Phi giờ đã trưởng thành, xinh đẹp, quyến rũ và lộng lẫy hơn sau chặng đường 10 năm phát triển nghiệp diễn, đó là điều mà người hâm mộ dễ nhận thấy ở nàng tiểu long nữ.
Chặng đường 10 năm với một thiếu nữ hẳn sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Chặng đường 10 năm với nghiệp diễn xuất chưa hẳn là dài mà cũng không quá ngắn ngủi, để rồi tuổi tác, ngoại hình, ái tình và ước mơ cũng đều thay đổi, sự biến chuyển này là thụ động, là bất đắc dĩ hay do chủ động? 
Cảm nhận về chặng đường 10 năm qua, con người ta sẽ có cảm giác thế nào? Tiếc nuối vì năm tháng qua nhanh hay cảm ơn vì mình đã “lột xác”? 
Câu trả lời của Lưu Diệc Phi là vế sau, bởi cô tin tưởng “Mười năm qua đi mà không có gì thay đổi thì sống thật chẳng đáng giá”. 
Từ hình tượng một cô nàng ngây thơ trong “Kim Phấn Thế Gia” đến một hình tượng quyến rũ, dịu dàng trong “Thiên Long Bát Bộ” và đượm màu sắc thần tiên trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, ma mị trong “Thiện Nữ U Hồn”.

Mười năm nghiệp diễn tựa hồ giấc mơ, Lưu Diệc Phi cũng đã tự thấy sự thay đổi trong mình, phá kén hóa bướm “lột xác” ngoạn mục, đẹp như một nàng thơ.

Long Hy (Theo QQ)