Lưu Đức Hoa tiêm tinh chất nhau thai cừu để hồi xuân?

05/07/2012 19:10 Mai Trang
(GDVN) - Một viện thẩm mỹ Hàng Châu cho biết, Lưu Đức Hoa hàng năm đều tiêm tinh chất nhau thai cừu có trị giá khoảng 75.000 USD để hồi xuân.

Một tờ tạp chí của Singapore đưa tin: 5 năm trước, Lưu Đức Hoa đã đi Thụy Sỹ tiêm tinh chất nhau thai cừu. Mỗi mũi tiêm trị giá 58 vạn tệ tương đương 91,000 USD có tác dụng hồi xuân 5 tuổi. Tuy nhiên, gần đây, viên thẩm mỹ ở Hàng Châu, Trung quốc lại khẳng định, Lưu Đức Hoa đã tiêm tinh chất nhau thai cừu tại viện thẩm mỹ này.

Nam diễn viên Lưu Đức Hoa.

Trang web của cơ sở thẩm mỹ này đã dùng hình ảnh của Lưu Đức Hoa để làm quảng cáo, và tiết lộ rằng, mỗi năm ngôi sao 50 tuổi này đều đến đây tiêm tinh chất nhau thai cừu. Tác dụng của nhau thai cừu không chỉ làm gương mặt trẻ lại mà còn giúp giữ tinh thần ở đuổi đôi mươi.

Một bác sỹ họ Từ cho biết, khi tiêm nhau thai cừu cần đặt cọc 5 vạn tệ (7900 USD), và bệnh nhân cần phải thanh toán tiền ăn ở và đi lại đến bệnh viện Thụy Sỹ, với số tiền thấp nhất là 28 vạn 8000 tệ (45,000 USD) và cao nhất là 48 vạn 8000 tệ tương đương(76,000 USD)

Nữ bác sỹ còn cho biết thêm, ca sỹ và diễn viên Trung quốc Vương Phi cũng sử dụng dịch vụ tiêm tinh chất nhau thai cừu của viện thẩm mỹ Hàng Châu. Tuy nhiên, viện thẩm mỹ và các ngôi sao nổi tiếng đều kí kết hợp đồng bảo mật thông tin, do vậy họ không được công khai danh tính của các ngôi sao. Trong trường hợp nhận được sự đồng ý của các ngôi sao thì viện thẩm mỹ này mới sử dụng hình ảnh quảng cáo.

Lưu Đức Hoa hiện nay đang đóng phim tại Đài Loan. Anh cho biết, sẽ không phản hồi với những thông tin thiếu cơ sở này. Theo đại diện của Lưu Đức Hoa thì họ sẽ tìm luật sư để giải quyết thông tin với viện thẩm mỹ Hàng Châu.

Mai Trang