Lý Băng Băng bụng bầu, quấn khăn bước ra từ phòng tắm

03/02/2012 07:46 Hải Hà
(GDVN) - Mới đây, đoàn làm phim I do - tôi bằng lòng đã công bố loạt hình ảnh "bà bầu sành điệu" Lý Băng Băng và loạt ảnh quấn khăn bước ra từ phòng tắm.

I do - tôi bằng lòng là bộ phim ra mắt mùa lễ Valentine năm nay, sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 10/2 tới. Phim xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ trong cuộc sống đô thị hiện đại quá mải mê sự nghiệp mà bỏ quên chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Trái với quan niệm của nhiều người về hình ảnh những người phụ nữ “muộn chồng” luôn tự ti và cô đơn khi phải đối diện với cuộc sống độc thân, bộ phim xây dựng hình ảnh Lý Băng Băng thành đạt, tự tin và luôn ý thức rất rõ giá trị của bản thân mình.

Trong phim, Lý Băng Băng vào vai một doanh nhân tên Đường Vi Vi. Do nhiều lần bị sắp xếp đi xem mặt và thúc giục chuyện chồng con, Đường Vi Vi không thể chịu nổi nữa mới nghĩ ra chuyện đóng giả có bầu để đi xem mặt, khiến cho đối tượng từ bỏ ý định theo đuổi cô.

Trước đây, trong bộ phim Tuyết hoa mật phiến, Lý Băng Băng cũng đã từng diễn vai mang bụng bầu nhưng cảnh diễn rất ngắn. Lần này, hóa thân thành một phụ nữ “bình dân” Lý Băng Băng tỏ ra rất tự nhiên và khá hào hứng. Cô tiết lộ: “Tôi có một gối ôm hình thỏ, bình thường vẫn thích chơi cùng nó, không nghĩ lần này, đóng phim lại mang ra dùng”.

Trong loạt ảnh mới được công bố còn có những hình ảnh Lý Băng Băng để vai trần, đầu và trên người quấn khăn tắm. Hình ảnh khá lạ lẫm và nội dung gây tò mò khiến khán giả vô cùng hồi hộp, chờ đợi bộ phim công chiếu.

I do - tôi bằng lòng sẽ ra mắt vào ngày 10/2 tới
Hải Hà