Lý Băng Băng diện váy...dễ gây hiểu nhầm

23/05/2012 15:02 Long Hy (Theo ifeng)
(GDVN) - Người đẹp Lý Băng Băng đầy quyến rũ và gợi cảm trong bộ đầm đen gợi cảm nhưng dễ hiểu nhầm là váy 'trong suốt'.

Đến dự LHP Cannes 65 trong lần công chiếu bộ phim “Killing Them Softly” của nam tài tử Brad Pitt, nữ diễn viên Lý Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes hôm 22/5 với trang phục đầm đen dài quý phái và gợi cảm.

Hình ảnh Lý Băng Băng ngày càng nổi bật và có tiếng vang tại các sự kiện thảm đỏ quốc tế và cô cũng được đánh giá cao qua các tác phẩm điện ảnh, đặc biệt là với "Once" lần này.
Cùng với cái tên Fan Bing Bing (Phạm Băng Băng), cái tên Li Bing  Bing (Lý Băng Băng) cũng vì thế mà được nhắc đến nhiều hơn bởi báo chí phương tây.
Tuy nhiên, tại LHP Cannes lần này, truyền thông Trung Quốc vẫn dè dặt khi nhận xét về Lý Băng Băng hà  hơi "chững chạc".
Cho dù không nổi bật bằng cô bạn đồng hương và đồng tên họ Phạm,  nhưng bản thân Lý Băng Băng đến Cannes lần này vẫn mang ý nghĩa hơn là một cuộc dạo chơi như Phạm Băng Băng.
Trong trang phục váy quây đen có gắn chi tiết đá quý hình đuôi phượng, biểu tượng cho nữ giới và cái đẹp, tương tự như trang phục mà bơ hôm 18/5 mà Lý Băng Băng mang đến tại LHP Cannes.
Long Hy (Theo ifeng)