Lý Băng Băng hôn gió... bạn diễn nữ Hàn Quốc

15/06/2011 00:58
(GDVN) – Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Tuyết Hoa bí phiến tại Thượng Hải, Lý Băng Băng đã công khai thổ lộ tình cảm với Jeon Ji Hyun rằng: I love you!

(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Tuyết Hoa bí phiến tại Thượng Hải, Lý Băng Băng đã công khai thổ lộ tình cảm với Jeon Ji Hyun: I love you kèm theo một nụ hôn gió.

{iarelatednews articleid='2815,2414'}

Bộ phim Tuyết Hoa bí phiến vừa tổ chức họp báo ra mắt tại LHP Thượng Hải với sự góp mặt của hai nữ chính Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun.

Tuyết Hoa bí phiến là câu chuyện chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hoa kiều Lisa See, kể về câu chuyện tình buồn và số phận của hai người con gái. Nhân vật Lý Băng Băng đảm nhận là Bách Hợp, chuyện phim bắt đầu từ khi cô xuất giá và được cô bạn thân Tuyết Hoa (Jeon Ji Hyun đóng) tặng cây quạt đề hai chữ "Nữ Thư", cuộc đời của hai cô gái rẽ sang bước ngoặt từ đây và tình bạn của cả hai cũng bắt đầu ảnh hưởng bởi dòng đời.

Hình ảnh Lý Băng Băng và Jeon Ji Hyun trong Tuyết Hoa bí phiến

Trong buổi họp báo, nàng Hoa đán chia sẻ: "Ngôn ngữ không phải là cách giao tiếp duy nhất. Sự cảm nhận mới là điều kỳ diệu nhất. Khi tôi đến phim trường, lần đầu tiên chạm tay cô ấy, tôi cảm giác như có một luồng điện chạy qua, một cảm giác thực sự gần gũi và thuần khiết từ đôi mắt cô ấy”. Nói rồi Lý Băng Băng thổ lộ với Jeon Ji Hyun: "I love you", kèm theo một nụ hôn gió.

Jeon Ji hyun cũng không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình: "Em cũng yêu chị, Băng Băng". Người đẹp xứ Hàn cho biết: Lý Băng Băng đối với cô rất tốt, giống như một người chị gái khiến cô cảm thấy bớt trống trải, cô đơn khi ở nơi đất khách quê người.

 
 
 

Cả hai đều khẳng định họ là chị em tốt của nhau.

Hà Hải